Vé máy bay Hồ Chí Minh Basel

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Basel lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 55 phút, giá vé một chiều 13,584,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Basel?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Basel tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Basel đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,584,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Basel.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:15 của hãng Vietnam Airlines + Air France.
  • Khoảng cách: 13,2 km.
  • Sân bay quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg.

Sân bay Quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg

Về mặt địa lý, Sân bay Quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg nằm hoàn toàn trên lãnh thổ nước Pháp và đây cũng là một trong số ít các sân bay trên thế giới được quản lý, điều hành và khai thác bởi hai quốc gia riêng biệt. Và do vị thế đặc biệt của mình, EuroAirport có ba mã sân bay riêng biệt bao gồm: IATA:BSL (Basel) là mã Thụy Sĩ, MLH (Mulhouse) là mã Pháp và EAP (EuroAirport) là mã trung lập.

Dù nằm hoàn toàn trên lãnh thổ Pháp, sân bay vẫn được chia làm 2 phần riêng biệt là Pháp và Thụy Sĩ. Chính quyền Thụy Sĩ có thẩm quyền áp dụng luật pháp Thụy Sĩ về hải quan, dịch vụ y tế và cảnh sát làm việc ở khu vực Thụy Sĩ, bao gồm cả con đường hải quan nối Basel với sân bay. Tuy nhiên, cảnh sát Pháp cũng được phép thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên trong phần thuộc Thụy Sĩ khi có những nguy cơ đã được thống nhất trong thỏa thuận ký kết của 2 quốc gia.

Sân bay bao gồm 2 đường băng và một nhà ga chung với rất nhiều cổng khởi hành khác nhau được sử dụng cho các điểm đến khác nhau như Schengen, EU, ngoài EU,...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678