Vé máy bay Hà Nội Wellington

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air New Zealand khởi hành lúc 16:30, hạ cánh tại Wellington lúc 15:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Sydney 1 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 11,428,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Wellington?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Wellington tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Wellington đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,167,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines + Jetstar.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Wellington.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:45 của hãng China Southern Airlines + Jetstar Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 16:30 của hãng Vietnam Airlines + Air New Zealand.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay quốc tế Wellington.

Sân bay quốc tế Wellington

Sân bay quốc tế Wellington có mã IATA là WLG và mã ICAO là NZWN. Trước đây, sân bay có tên gọi là sân bay Rongotai, là sân bay quốc tế chính phục vụ thủ đô của New Zealand, Wellington. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Wellington 5,5km về phía đông nam ở ngoại ô Rongotai. Các chuyến bay xuyên Tasman được Air New Zealand, Qantas, Virgin Australia và Jetstar cung cấp. Chuyến bay giữa Wellington và Nadi, Fiji lại được phục vụ bởi hãng hàng không Fiji bay. WLG là sân bay bận rộn thứ ba ở New Zealand sau sân bay Auckland và sân bay Christchurch.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678