Vé máy bay Hà Nội Christchurch

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines khởi hành lúc 15:45, hạ cánh tại Christchurch lúc 16:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 6 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 25 phút, giá vé một chiều 9,513,000 ₫.

Vé máy bay đi Christchurch từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Christchurch?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Christchurch tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Christchurch đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,513,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Christchurch.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:25 của hãng Cathay Dragon + Qantas.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:45 của hãng Vietnam Airlines + Air New Zealand.
  • Khoảng cách: 10,6 km.
  • Sân bay quốc tế Christchurch.

Sân bay quốc tế Christchurch

Sân bay quốc tế Christchurch có mã IATA là CHC và mã ICAO là NZCH, nằm cách 12 km về phía tây bắc của trung tâm thành phố, ở ngoại ô Harewood. Sân bay Christchurch chính thức khai trương vào ngày 18 tháng 5 năm 1940 và trở thành sân bay quốc tế đầu tiên của New Zealand vào ngày 16 tháng 12 năm 1950. Đây là sân bay bận rộn thứ hai ở New Zealand sau Auckland về cả số lượng hành khách hàng năm và số lượng chuyến bay. Sân bay quốc tế Christchurch phục vụ các chuyến bay từ Úc, Trung Quốc, Singapore và Fiji, cũng như một số lượng lớn các địa điểm trong nước.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)