Vé máy bay Nha Trang Wellington

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air New Zealand khởi hành lúc 23:00, hạ cánh tại Wellington lúc 23:59+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 4 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Sydney 10 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 54 phút, giá vé một chiều 11,428,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Wellington một cách dễ dàng.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Wellington?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Wellington tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Wellington đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 28 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,428,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Air New Zealand.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Wellington.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Air New Zealand.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Air New Zealand.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay quốc tế Wellington.

Sân bay quốc tế Wellington

Sân bay quốc tế Wellington có mã IATA là WLG và mã ICAO là NZWN. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở ngoại ô Rongotai ở Wellington, thủ đô của New Zealand, nằm cách trung tâm thành phố 5,5km về phía đông nam. Đây là một trung tâm của Air New Zealand. Sân bay Wellington cung cấp các dịch vụ đổi tiền, đóng gói hành lý, điện thoại công cộng, ATM, phòng chăm sóc trẻ em, dịch vụ sơ cứu, y tế và cấp cứu... phục vụ hành khách. Các chuyến bay nội địa kết nối Wellington với các điểm đến được cung cấp bởi Air New Zealand, Jetstar và Sound Air.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678