Vé máy bay Đà Nẵng Warsaw

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 08:40, hạ cánh tại Warsaw lúc 20:25 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 45 phút, giá vé một chiều 19,287,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Warsaw?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Warsaw tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Warsaw đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,344,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Warsaw.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:10 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay Frédéric Chopin Warszawa.

Sân bay Warsaw Frederic Chopin

Sân bay Warsaw Frederic Chopin có mã IATA là WAW và mã ICAO là EPWA. Sân bay còn có tên gọi khác là sân bay Chopin hoặc sân bay Warsaw-Chopin. Đây là một sân bay quốc tế nằm ở quận Włochy của Warsaw, Ba Lan. Là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất của Ba Lan, Warsaw Frederic Chopin xử lý khoảng 40% lưu lượng hành khách hàng không của đất nước.

Warsaw Frederic Chopin xử lý khoảng 300 chuyến bay theo lịch trình hàng ngày. London, Kiev, Frankfurt, Paris và Amsterdam là những tuyến đường bay quốc tế bận rộn nhất, trong khi Kraków, Wrocław và Gdańsk là những quốc gia phổ biến nhất. Sân bay phục vụ 34 hãng hàng không và 122 điểm đến thường xuyên trong mùa hè 2018 với công suất hơn 20 triệu hành khách mỗi năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678