Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Tunis

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

27/09/2021

+ Khứ hồi

27/09/2021

1

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Tunis lúc 09:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 05 phút, giá vé một chiều 20,980,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Tunis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Tunis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Tunis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 20,980,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Tunis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 7 km.
  • Sân bay quốc tế Tunis-Carthage.

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage có mã IATA là TUN và mã ICAO là DTTA. Đây là sân bay chính ở Tunisia. Tên sân bay được đặt theo tên của thành phố lịch sử Carthage, nằm ở gần sân bay. Sân bay bao gồm một nhà ga chính với hơn 30 hãng hàng không cung cấp dịch vụ cho các điểm đến ở Châu Phi, Châu Âu và Trung Đông. Tunisia-Carthage cung cấp các tiện nghi và dịch vụ: bưu điện, ngân hàng, nhà hàng, cà phê, bar, phòng chờ VIP, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng quà tặng, đại lý du lịch, bàn trợ giúp du lịch, thuê xe, dịch vụ taxi... phục vụ hành khách. Sân bay bao gồm 2 nhà ga được liên kết bằng xe buýt đưa đón và có công suất lên đến 4.500.000 hành khách hàng năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn