Vé máy bay Đà Nẵng Tunis

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Tunis dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Tunis lúc 10:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 3 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 30 phút, giá vé một chiều 14,765,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Tunis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Tunis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Tunis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,765,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Tunis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 17:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Lufthansa.
  • Khoảng cách: 7 km.
  • Sân bay quốc tế Tunis-Carthage.

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage có mã IATA là TUN và mã ICAO là DTTA. Đây là sân bay chính ở Tunisia. Tên sân bay được đặt theo tên của thành phố lịch sử Carthage, nằm ở gần sân bay. Sân bay bao gồm một nhà ga chính với hơn 30 hãng hàng không cung cấp dịch vụ cho các điểm đến ở Châu Phi, Châu u và Trung Đông. Tunisia-Carthage cung cấp các tiện nghi và dịch vụ: bưu điện, ngân hàng, nhà hàng, cà phê, bar, phòng chờ VIP, cửa hàng miễn thuế, cửa hàng quà tặng, đại lý du lịch, bàn trợ giúp du lịch, thuê xe, dịch vụ taxi... phục vụ hành khách. Sân bay bao gồm 2 nhà ga được liên kết bằng xe buýt đưa đón và có công suất lên đến 4.500.000 hành khách hàng năm.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)