Vé máy bay Hồ Chí Minh Tunis

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Tunis lúc 09:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 10 phút, giá vé một chiều 19,884,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Tunis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Tunis từ Hồ Chí Minh đi Tunis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Tunis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,481,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Tunis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng Vietnam Airlines + Singapore Airlines + Lufthansa.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 7 km.
  • Sân bay quốc tế Tunis-Carthage.

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage có mã IATA là TUN và mã ICAO là DTTA. Đây là sân bay quốc tế của Tunis, thủ đô của Tunisia. Tên sân bay được đặt tên theo thành phố lịch sử Carthage, nằm ở phía đông của sân bay. Tunisia-Carthage đóng vai trò là căn cứ của hãng hàng không Tunisair, Tunisair Express, Nouvelair Tunisia và Tunisavia. Sân bay phục vụ 20 hãng hàng không với 60 điểm đến không dừng. Mỗi năm, sân bay Tunis có hơn 4 triệu hành khách. Sân bay đóng vai trò là cơ sở hoạt động của bốn hãng hàng không là Nouvelair Tunisia, Tunisair, Tunisavia và Sevenair và là sân bay bận rộn thứ 10 ở châu Phi.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678