Vé máy bay Hà Nội Tunis

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:40, hạ cánh tại Tunis lúc 10:15+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 3 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 35 phút, giá vé một chiều 19,002,000 ₫.

Vé máy bay đi Tunis từ Hà Nội không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Tunis?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Tunis tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Tunis đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,583,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai Airways + Lufthansa.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Tunis.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:40 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:40 của hãng Turkish Airlines.

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage

Sân bay quốc tế Tunisia-Carthage có mã IATA là TUN và mã ICAO là DTTA. Nằm cách trung tâm thành phố Tunis 7 km, đây là sân bay hàng đầu phục vụ thủ đô của Tunisia, Tunis. Sân bay là trung tâm vận tải hàng không chính của thủ đô, phục vụ hơn một triệu hành khách trên một cơ sở hàng năm. Đây là một sân bay hiện đại với một loạt các dịch vụ và tiện nghi. Một số hãng hàng không có chuyến bay trực tiếp đến Tunis là: Tunisair, EgyptAir, Air France, Nouvel Air Tunisie, Lufthansa, Afriqiyah Airways, Royal Air Maroc, Saudi Arabian Airlines, Turkish Airlines, Emirates... Ngoài ra, sân bay còn phục vụ Lufthansa Cargo và Servicios de Transportes A.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678