Vé máy bay Nha Trang Reykjavík

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

25/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với khoảng cách khá xa giữa hai thành phố, để đến với thủ đô của Iceland, bạn sẽ chỉ có một phương tiện di chuyển thuận tiện nhất là đường hàng không. Ngày nay, với sự tham gia khai thác của nhiều hàng hàng không như Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Icelandair, Iceland Express,... hành khách có thể dễ dàng đặt chọn cho mình một tấm vé.

Tuy nhiên, tất cả các chuyến bay của chặng Nha Trang - Reykjavik đều phải nối chuyến và dừng tại ít nhất 2 điểm trung chuyển. Giá vé cả chặng vào khoảng 20 - 88 triệu đồng và thời gian bay trung bình vào khoảng 35 tiếng. Vì các chuyến bay ở đây được khai thác theo mùa nên bạn hãy chú ý đặt vé sớm để tránh tình trạng hết vé vào mùa cao điểm nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng S7 Airlines + Icelandair khởi hành lúc 09:05, hạ cánh tại Reykjavík lúc 16:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Novosibirsk 13 tiếng 25 phút + nối chuyến tại München 5 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 37 giờ 55 phút, giá vé máy bay một chiều 16,203,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Reykjavík?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Reykjavík tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Reykjavík đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Reykjavik

Hiện nay, Iceland có khoảng hơn một chục sân bay đang hoạt động như sân bay Reykjavik, sân bay Husavik,... Song, để di chuyển từ Việt Nam sang Băng Đảo, thì sân bay quốc tế Keflavik là lựa chọn hợp lý hơn cả. Đây là sân bay lớn nhất và cũng là sân bay quốc tế duy nhất của quốc gia với vị trí địa lý thuận lợi, chỉ cách thủ đô khoảng chừng 50 km. Hiện nay, sân bay đã được xây dựng 2 phi đạo, 1 nhà ga hành khách cùng vô vàn những công trình tiện ích khác. Với diện tích hơn 25 km vuông, nó trở thành trung tâm hoạt động của nhiều hãng bay khác nhau và có khả năng đón nhận hơn 2 triệu lượt khách mỗi năm. Du khách có thể tìm thấy các thông tin chuyến bay từ sân bay Keflavik thông qua mã IATA là KEF và mã ICAO là BIKF.

  • Thời gian bay khoảng: 38 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,203,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không S7 Airlines + Icelandair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Reykjavík.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng S7 Airlines + Icelandair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:05 của hãng S7 Airlines + Icelandair.
  • Khoảng cách: 47,7 km.
  • Sân bay quốc tế Keflavík.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678