Vé máy bay Hà Nội Reykjavík

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Reykjavik dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Cathay Dragon + Finnair khởi hành lúc 19:45, hạ cánh tại Reykjavík lúc 09:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại Helsinki 2 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 45 phút, giá vé một chiều 14,645,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Reykjavík?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Reykjavík tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Reykjavík đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay quốc tế Keflavik

Sân bay quốc tế Keflavik là sân bay quốc tế lớn nhất và duy nhất ở băng đảo Iceland. Nó có mã IATA là KEF và mã ICAO là BIKF. Tọa lạc ở thành phố Keflavik, cách thủ đô Reykjavik khoảng 50km về phía Tây Nam, sân bay này đóng vai trò như một trung tâm vận chuyển quốc tế đối với quốc gia. Đây là cũng là trung tâm hoạt động của hai hãng hàng không là Icelandair và Iceland Express. Với 2 phi đạo, 1 nhà ga hành khách cùng nhiều tiện ích khác, mỗi năm, sân bay đón nhận hơn 2 triệu hành khách và hơn 62 nghìn tấn hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới.

  • Thời gian bay khoảng: 20 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,049,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Reykjavík.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:35 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:45 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Khoảng cách: 47,7 km.
  • Sân bay quốc tế Keflavík.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678