Vé máy bay Đà Nẵng Reykjavík

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Với khoảng cách địa lý hơn 10,000 km, hiện tại chưa có bất cứ hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Reykjavik. Vì thế, hành khách có thể đặt vé ở sân bay quốc tế Đà Nẵng và nối chuyến để tới sân bay quốc tế Keflavik. Trong đó chuyến bay nhanh nhất vào khoảng 20 giờ 50 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Giá vé máy bay đi Reykjavik của cả chặng thông thường vào khoảng 16 - 18 triệu đồng và có thể thay đổi theo mùa du lịch hay các thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, do đa số các chuyến bay tới Iceland đều chỉ được khai thác theo mùa, bạn hãy chú ý tìm hiểu và đặt vé sớm trước 2 - 3 tháng trước khi khởi hành để tiết kiệm chi phí và không bị “nhỡ vé” cho chuyến đi của mình nhé.

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Finnair khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Reykjavík lúc 09:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Helsinki 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 35 phút, giá vé một chiều 16,301,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Reykjavík?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu giá vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Reykjavík tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Reykjavík đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,897,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Reykjavík.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 06:00 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Finnair.
  • Khoảng cách: 47,7 km.
  • Sân bay quốc tế Keflavík.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)