Vé máy bay đi Pescara

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Pescara (PSR), Ý

Là một hành phố lớn nhất của Abruzzo, Pescara là một khu nghỉ mát bên bờ biển phát triển mạnh mẽ, với một trong những bến du thuyền lớn nhất trên biển Adriatic. Đây là thành phố sôi động, đặc biệt là vào mùa hè với một bãi biển tuyệt đẹp cách trung tâm thành phố 16km. Bạn có thể đến thăm bảo tàng Casa Natale Gabriele D'Annunzio - nơi sinh của nhà thơ phát xít gây tranh cãi Gabriele D'Annunzio. Bạn cũng nên đến Ponte del Mare – đây chắc chắn là một trong những cây cầu hiện đại và đẹp nhất ở Ý. Bên cạnh đó bạn cũng nên ghé thăm bảo tàng Modernr Vittoria Colonna để chiêm ngưỡng nghệ thuật đặc trưng của nước Ý.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Pescara, Ý là tháng Sáu, tiếp theo là tháng Năm và tháng Tư. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Pescara đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Pescara vào tháng 11. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất

Từ Hà Nội đi Pescara:

 • Hãng Vietnam Airlines + Air France khởi hành lúc 23:25, hạ cánh tại Pescara lúc 22:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 11 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Milan 2 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 28 giờ 30 phút, giá vé một chiều 29,588,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Pescara:

 • Hãng Air France, Alitalia khởi hành lúc 08:35, hạ cánh tại Pescara lúc 22:45 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 1 tiếng 30 phút + nối chuyến tại Milan 1tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 10 phút, giá vé một chiều 28,677,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Pescara?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Pescara tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Pescara đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Pescara

 • Sân bay Abruzzo
 • Từ Hà Nội khoảng 28 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 28,677,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Pescara
 • Khoảng cách: 7,4 km

Sân bay ở Pescara

Sân bay Pescara (PSR):

Sân bay Abruzzo có mã IATA là PSR và mã ICAO là LIBP. Sân bay Abruzzo là một sân bay nằm ở Pescara, Ý. Nó nằm khoảng 4 km (2,5 dặm) từ trung tâm của Pescara, khoảng 180 km (112 dặm) từ Rome. Sân bay nằm trên đường tiểu bang 5 Via Tiburtina Valeria và được liên kết với các tuyến đường quan trọng (Autostrada A25, Autostrada A14, SS714 Tangenziale Di Pescara) và các tuyến đường sắt (đường sắt Rome, Sulmona, Pescara , đường sắt Adriatic).

Sân bay Abruzzo là sân bay quốc tế duy nhất trong khu vực Abruzzo, nó đóng một vai trò cơ bản cho việc vận chuyển và kết nối trên không của khu vực và đối với các khu vực lân cận.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 291 đô la vào đầu tháng 8 đến mức thấp là 104 đô la vào giữa tháng một. Giá chuyến bay trung bình là 131 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Abruzzo, dữ liệu của sân bay bao gồm 110 sân bay xuất phát và 5 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Pescara từ một sân bay như Austin - Bergstrom International (AUS) ở Austin, TX (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 5,75 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Budapest Liszt Ferenc International (BUD) ở Budapest ( Hungary) ở mức trung bình chỉ khoảng 109 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Abruzzo từ đến trung tâm Pescara là 4km. Để di chuyển từ sân bay Abruzzo đến trung tâm Pescara bạn có thể đi bằng 3 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe đưa đón và đi bộ.

 • Xe buýt: tuyến số 38

Thời gian di chuyển: 5 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 đô la.

Tần suất: 2 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 7 phút.

Giá vé dự kiến: từ 13 - 16 đô la.

 • Xe đưa đón: tuyến số 8

Thời gian di chuyển: 14 phút.

Giá vé dự kiến: từ 7 - 12 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678