Vé máy bay Đà Nẵng Paris

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Hiện nay, có rất nhiều các hãng hàng không uy tín khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Paris. Hành khách có thể tham khảo hành trình bay của một số hãng như EVA Air, Silkair, Singapore Airilnes, Vietnam Airlines… với mức giá từ 9,690,000 ₫ đến 15,222,000 ₫. Tất cả các hãng hàng không này đều có một đến 2 điểm dừng trên suốt chuyến nên bạn cần lưu ý để tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình làm thủ tục quá cảnh.

Để đặt vé máy bay đi Paris dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng EVA Air khởi hành lúc 14:10, hạ cánh tại Paris lúc 07:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 5 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 20 phút, giá vé một chiều 9,690,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Paris?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Paris tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Paris đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,690,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không EVA Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Paris.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:10 của hãng EVA Air.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:00 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 28,5 km.
  • Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle.

Sân bay Charles de Gaulle

Sân bay Charles de Gaulle (IATA: CDG, ICAO: LFPG) hay còn được gọi là sân bay Roissy, là sân bay quốc tế lớn nhất ở Pháp hiện nay. Đi vào vận hành từ năm 1974, sân bay tọa lạc tại một khu vực rộng lớn thuộc vùng Roissy en France, cách Paris khoảng 23 km về phía đông bắc. Sân bay này được đặt theo tên của một sĩ quan người Pháp đã lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Đức quốc xã trong thế chiến thứ II.

Trong năm 2019, sân bay đã phục vụ 76.150.007 hành khách cùng 498.175 lượt cất/hạ cánh, trở thành sân bay bận rộn thứ 10 trên thế giới và thứ hai trên toàn châu u (sau sân bay London Heathrow) về số lượng hành khách. Về lưu lượng hàng hóa, sân bay đã xử lý hơn 2,1 tấn hàng hóa trong năm 2012 là sân bay bận rộn thứ 2 ở châu u về mặt này (sau sân bay Frankfurt). Kể từ năm 2017, sân bay đã cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây cũng là địa điểm có nhiều hãng hàng không hoạt động nhất theo thống kê của Anna aero.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678