Vé máy bay Nha Trang Nice

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

31/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Nice lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 15 phút, tổng thời gian bay 25 giờ 20 phút, giá vé một chiều 15,584,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Nice?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Nice tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Nice đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 25 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 15,584,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Nice.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 14:15 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 7,6 km.
  • Sân bay Nice - Côte d&'Azur.

Sân bay Côte d'Azur

Là cửa ngõ hàng không của Cooteimaezur và Monaco, sân bay Côte d'Azur (IATA: NCE, ICAO: LFMN) hiện có 2 nhà ga hành khách và 1 nhà ga hàng hóa. Trong đó, nhà ga 1 rộng 52.000 mét vuông với 25 cổng lên máy bay. Nhà ga này chuyên phục vụ cho các chuyến bay nội địa, khu vực Schengen và Non-Schengen.

Công suất phục vụ bình quân khoảng 4,5 triệu hành khách mỗi năm. Tại đây cũng có một trung tâm kinh doanh với 8 phòng và một phòng hội nghị có sức chứa 250 người. Nhà ga 2 là cơ sở mới hơn và lớn hơn có tổng diện tích 57.800 mét vuông, 29 cổng lên máy bay. Nhà ga này có công suất 8,5 triệu hành khách mỗi năm, được trang bị để xử lý tất cả các chuyến bay từ mọi điểm đến cả nội địa và quốc tế.

Theo thống kê, hiện hành khách quốc tế chiếm đến 65% lưu lượng hành khách tại đây, với 117 điểm đến trực tiếp được khai thác bởi 54 hãng hàng không theo lịch trình đến 40 quốc gia khác nhau.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678