Vé máy bay Nha Trang Paris

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

30/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Paris lúc 06:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 10 phút, giá vé một chiều 15,222,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Paris một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Paris?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Paris tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Paris đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,655,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Paris.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:30 của hãng Asiana Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 28,5 km.
  • Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle.

Sân bay Charles de Gaulle

Là một trong những sân bay lớn và bận rộn nhất châu Âu, Sân bay Charles de Gaulle (IATA: CDG, ICAO: LFPG) có diện tích 32,38 km2. Toàn bộ khu vực bay bao gồm các nhà ga vận hành và đường băng trải rộng trên nhiều khu vực hành chính của Paris. Việc lựa chọn xây dựng một trung tâm hàng không quốc tế bên ngoài trung tâm Paris nhằm mục đích hạn chế di dời và tạo điều kiện thuận lợi trong việc khai thác khả năng mở rộng sân bay trong tương lai.

Hiện nay sân bay Charles de Gaulle có ba nhà ga: Nhà ga 1 là nhà ga lâu đời nhất với thiết kế hình tròn chứa các chức năng chính như quầy làm thủ tục và băng chuyền nhận hành lý. Nhà ga số 2 nằm ở một khu vực khác với 7 tòa nhà nhà phụ được đánh số từ 2A đến 2G. Nhà ga này ban đầu được xây dựng với mục đích phục vụ cho hãng hàng không Air France, nhưng sau khi được mở rộng đã chuyển sang phục vụ song song cho nhiều hãng khác. Nhà ga số 3 là nơi triển khai các hoạt động phục vụ các chuyến bay thuê bao và các hãng hàng không giá rẻ. Nhà ga này nằm cách nhà ga số 1 khoảng 3km và được kết nối với nhau bằng xe buýt.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678