Vé máy bay Nha Trang Lyon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Từ Nha Trang đến Lyon, hành khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Bangkok Airways… với mức giá từ 14,715,000 ₫ tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Để đặt vé máy bay đi Lyon dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 15:05, hạ cánh tại Lyon lúc 10:35+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 5 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Istanbul 4 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 30 phút, giá vé một chiều 15,445,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lyon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Lyon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Lyon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,715,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Lyon.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:05 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 25,9 km.
  • Sân bay quốc tế Saint-Exupéry.

Sân bay Saint-Exupéry

Là cửa ngõ du lịch quan trọng của khu vực đông nam nước Pháp, Sân bay Saint-Exupéry (IATA: LYS, ICAO: LFLL) được đánh giá là một trong những cảng hàng không hiện đại nhất trên toàn quốc. Năm 2019, sân bay LYS được bầu chọn là sân bay tốt nhất châu u trong hạng mục sân bay có từ 10 đến 25 triệu hành khách mỗi năm của ACI châu Âu.

Sân bay này kết nối Lyon đến hơn 130 điểm trên toàn thế giới, với các chuyến bay trực tiếp đến hơn 40 quốc gia. Trong đó, Air France là hãng hàng không chính ở đây với khoảng 3,8 triệu hành khách trong năm 2019, kết nối hầu hết các sân bay ở Pháp và một số sân bay lớn tại châu Âu.

Hãng hàng không giá rẻ EasyJet cũng khai thác chặng bay kết nối Lyon với một số thành phố như London, Berlin, Brussel, Rome, Edinburgh và Madrid. Với 67,1% lưu lượng hành khách quốc tế trong năm 2018, sân bay LYS được đánh giá là một trong những cửa ngõ quan trọng của khách du lịch quốc tế khi đến với Lyon nói riêng và nước Pháp nói chung.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678