Vé máy bay Đà Nẵng Osaka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Air Macau + Japan Airlines khởi hành lúc 23:00, hạ cánh tại Itami (Osaka) lúc 18:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Macau 7 tiếng 45 phút + nối chuyến tại Tokyo 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 17 giờ 10 phút, giá vé một chiều 11,597,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Osaka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Osaka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Osaka đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,597,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air Macau + Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Osaka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 23:00 của hãng Air Macau + Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:00 của hãng Air Macau + Japan Airlines.
  • Khoảng cách: 19,5 km.
  • Sân bay quốc tế Osaka.

Sân bay quốc tế Itami, Osaka

Sân bay Itami (IATA: ITM, ICAO: RJOO) tọa lạc ở phía bắc Osaka trước đây là sân bay quốc tế của toàn bộ khu vực này. Sau khi sân bay Kansai khai trương, tất cả các chuyến bay quốc tế đều do sân bay này khai thác. Hiện sân bay Itami được sử dụng để phục vụ cho các chuyến bay nội địa trên khắp Nhật Bản.

Hiện tại có 34 chuyến bay được khai thác từ sân bay Itami đến các vùng khác nhau trên toàn Nhật Bản. Chuyến bay dài nhất từ Osaka ITM là chuyến bay thẳng đến Ishigaki, mất khoảng 2 giờ 25 phút và được khai thác bởi hãng hàng không ANA. Có tổng cộng 5 hãng hàng không phục vụ chính tại sân bay này bao gồm Japan Airlines, ANA, Ibex, Japan Air Commuter và Amakusa Airlines.

Các điểm đến phổ biến nhất từ sân bay ITM gồm Tokyo với 456 chuyến bay mỗi tháng, kế đó là Sendai và Kagoshima với hơn 200 chuyến. Những thông tin này có thể giúp du khách thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch di chuyển bằng đường hàng không ở Nhật Bản từ Osaka.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678