Vé máy bay Hà Nội Osaka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + All Nippon Airways khởi hành lúc 08:10, hạ cánh tại Itami (Osaka) lúc 19:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Tokyo 2 tiếng 55 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 00 phút, giá vé một chiều 17,752,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Osaka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Osaka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Osaka đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,460,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Air Macau + Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Osaka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:10 của hãng Vietnam Airlines + All Nippon Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:00 của hãng Air Macau + Japan Airlines.
  • Khoảng cách: 19,5 km.
  • Sân bay quốc tế Osaka.

Sân bay quốc tế Itami, Osaka

Sân bay quốc tế Osaka (IATA: ITM, ICAO: RJOO) thường được gọi là Itami Airport là sân bay phục vụ cho khu vực Kansai của Nhật Bản, bao gồm thành phố Osaka, Kyoto và Kobe. Sân bay này khai trương vào năm 1939, cách trung tâm thành phố Osaka khoảng 10km về phía bắc. Đây là sân bay được phân loại hạng nhất ở Nhật Bản, thuộc quản lý trực tiếp của nhà nước.

Tuy nhiên, mặc dù được chỉ định là cảng hàng không quốc tế, giao thông hàng không của hành khách theo lịch trình của sân bay Itami hoàn toàn ở trong nước đến hơn 30 điểm trên khắp Nhật Bản. Các chuyến bay quốc tế đều do sân bay Kansai cách đó khoảng 43km thực hiện kể từ năm 1994. Trong năm 2008, Itami là sân bay bận rộn thứ 3 của Nhật Bản và bận rộn nhất khu vực Kansai. Đến năm 2015, sân bay này đã có 139.450 chuyến bay được thực hiện, phục vụ hơn 14,5 triệu lượt hành khách nội địa và vận chuyển 140.668 tấn hàng hóa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678