Vé máy bay Nha Trang Osaka

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Osaka dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Asiana Airlines + Japan Airlines khởi hành lúc 21:30, hạ cánh tại Itami (Osaka) lúc 16:05+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Seoul 4 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Fukuoka 4 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 35 phút, giá vé một chiều 13,385,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Osaka?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Osaka tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Osaka đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 16 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,385,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Asiana Airlines + Japan Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Osaka.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Asiana Airlines + Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:30 của hãng Vietnam Airlines + Asiana Airlines + Japan Airlines.
  • Khoảng cách: 19,5 km.
  • Sân bay quốc tế Osaka.

Sân bay quốc tế Itami, Osaka

Sân bay quốc tế Itami hay còn được gọi là sân bay quốc tế Osaka Itami có mã IATA là ITM và mã ICAO là RJOO. Nơi này hiện được coi là trung tâm hoạt động chính của các hãng hàng không All Nippon Airways và Japan Airlines. Mặc dù chỉ phục vụ các chuyến bay nội địa tại Nhật Bản, nhưng trung bình mỗi năm sân bay xử lý hơn 14 triệu lượt hành khách, là một trong những sân bay bận rộn tại khu vực này sau sân bay Kansai.

Đối với chặng bay từ Nha Trang đến sân bay Itami, bạn cần lưu ý rằng hiện nay không có đường bay thẳng kết nối hai sân bay này, do đó bạn chỉ có thể nối chuyến tại một số thành phố như Fukuoka, Tokyo, Miyazaki… rồi sau đó mới hạ cánh tại sân bay Osaka ITM. Các hãng hàng không tại sân bay Cam Ranh-Nha Trang thường xuyên khai thác chặng bay này gồm Vietnam Airlines, Asiana… xuất phát từ Việt Nam, sau khi hạ cánh tại một trong số các thành phố tại Nhật Bản, hành khách sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của các hãng hàng không nội địa Nhật gồm ANA hoặc JAL để bay đến sân bay Itami theo lịch trình đã sắp xếp. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 13,6 triệu đồng đến khoảng 39 triệu tùy thời gian đặt vé và hãng bay mà bạn lựa chọn.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678