Vé máy bay Hà Nội Hiroshima

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Hiroshima dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 11:35, hạ cánh tại Hiroshima lúc 20:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 2 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 05 phút, giá vé một chiều 9,085,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hiroshima?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hiroshima tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Hiroshima đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,085,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Hiroshima.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:40 của hãng Vietnam Airlines + Japan Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:35 của hãng China Airlines.
  • Khoảng cách: 51,9 km.
  • Sân bay Hiroshima.

Sân bay ở Hiroshima

Sân bay Hiroshima có mã IATA là HIJ và mã ICAO là RJOA. Đây là một sân bay quốc tế nằm cách thành phố Hiroshima 50 km về phía đông. Các điểm đến phổ biến với dịch vụ đến và đi từ Hiroshima bao gồm Bắc Kinh, Đại Liên, Narita, Sapporo, Seoul, Thượng Hải và Tokyo. 80% lưu lượng khách nội địa của sân bay là đến và đi từ Sân bay Haneda ở Tokyo và tuyến đường Hiroshima-Haneda trở thành tuyến hàng không nội địa bận rộn thứ năm tại Nhật Bản. Năm 2015, sân bay phục vụ hơn 2,6 triệu hành khách với hơn 23 nghìn chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678