Vé máy bay Hồ Chí Minh Hiroshima

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Airlines khởi hành lúc 11:00, hạ cánh tại Hiroshima lúc 20:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Đài Bắc 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 7 giờ 40 phút, giá vé một chiều 6,437,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Hiroshima?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Hiroshima tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Hiroshima đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 6,437,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Hiroshima.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:10 của hãng China Eastern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:00 của hãng China Airlines.
  • Khoảng cách: 51,9 km.
  • Sân bay Hiroshima.

Sân bay Hiroshima

Sân bay Hiroshima có mã IATA là HIJ và mã ICAO là RJOA. Đây là một sân bay ở thành phố Mihara, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Sân bay quốc tế Hiroshima cung cấp dịch vụ đổi tiền, ATM, wifi miễn phí, các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê, tầng quan sát và phòng chờ dành cho khách. Sân bay Hiroshima cung cấp các chuyến bay đến 11 điểm đến tại 5 quốc gia. Trong đó, các điểm đến phổ biến khởi hành từ Hiroshima bao gồm Tokyo, Sendai, Sapporo, Okinawa, Singapore và Đài Bắc...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678