Vé máy bay đi Milan

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay giá rẻ đi Milan (Ý)

Milan là một thành phố tương đối nhỏ ở Ý, do đó bạn hoàn toàn có thể ghé thăm tất cả các điểm tham quan và bảo tàng của thành phố bằng cách đi bộ. Một số điểm tham quan đẹp nhất của thành phố bao gồm Duomo di Milano, Nhà hát lớn ấn tượng, một lâu đài nổi bật, nhà thờ cổ và rất nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Đối với những người cũng muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố, bạn có thể thuê một chiếc xe hơi hoặc đi tàu đến một trong những cảnh quan đẹp nhất của miền bắc nước Ý - các hồ nước Ý . Những ngọn đồi xanh và hồ nước trong vắt làm cho Milan trở thành một điểm đến hoàn hảo vào mùa hè.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Milan, Ý là tháng Năm, tiếp theo là tháng Sáu và tháng Ba. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Milan đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Milan vào tháng 12. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Milan:

 • Hãng Vietnam Airlines + Air France khởi hành lúc 23:25, hạ cánh tại Milan lúc 10:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 25 phút, giá vé một chiều 18,937,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Milan:

 • Hãng Air France + Alitalia khởi hành lúc 08:35, hạ cánh tại Milan lúc 22:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Paris 4 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 40 phút, giá vé một chiều 15,309,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Milan:

 • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Milan lúc 12:00+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 4 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 05 phút, giá vé một chiều 14,565,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Milan:

 • Hãng Vietnam Airlines + Alitalia khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Milan lúc 10:50+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Paris 2 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 20 giờ 40 phút, giá vé một chiều 19,053,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Milan?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Milan tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Milan đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 3 sân bay tại Milan

 • Sân bay Linate (LIN)

 • Sân bay Milan Malpensa (MXP)

 • Sân bay Orio al Serio (BGY)

 • Từ Hà Nội khoảng 16 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 19 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,565,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Milan
 • Khoảng cách: 8 km

Sân bay ở Milan

Sân bay Milan (LIN):

Sân bay Linate có mã IATA là LIN và mã ICAO là LIML. Sân bay Linate là sân bay quốc tế thứ ba của Milan và nằm ở vùng ngoại ô về phí Đông của Milan và cách trung tâm thành phố khoảng 8km. Sân bay Linate đã phục vụ 9.233.475 hành khách trong năm 2018, là sân bay bận rộn thứ năm ở Ý.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 2.986 đô la vào giữa tháng 10 đến mức thấp 712 đô la vào giữa đến cuối tháng 9. Giá chuyến bay trung bình là 948 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Milan, dữ liệu của sân bay bao gồm 234 sân bay xuất phát và 85 hãng hàng không. Khu vực này có nhiều sự khác biệt về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Milan từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 12.445 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Fiumicino (FCO) tại Rome (Ý) tại trung bình chỉ khoảng 103 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Milan từ đến trung tâm Milan là 8km. Để di chuyển từ sân bay Milan đến trung tâm Milan bạn có thể đi bằng 5 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe đưa đón, xe điện và xe uber.

 • Xe buýt: tuyến số 73

Thời gian di chuyển: 7 phút.

Giá vé dự kiến: từ 1 - 5 đô la.

Tần suất: 60 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 35 - 45 đô la.

 • Xe đưa đón

Thời gian di chuyển: 10 phút.

Giá vé dự kiến: từ 4 - 7 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 50 – 97 đô la.

 • Xe uber

Thời gian di chuyển: 9 phút.

Giá vé dự kiến: từ 36 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678