Vé máy bay Nha Trang Malé

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

24/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Malé dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng China Southern Airlines khởi hành lúc 10:40, hạ cánh tại Malé lúc 20:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 1 tiếng 25 phút + nối chuyến tại Colombo 1 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 12 giờ 10 phút, giá vé một chiều 12,605,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Malé?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Malé tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Malé đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,605,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Southern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Malé.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 3 km.
  • Sân bay quốc tế Malé.

Sân bay quốc tế Velana

Sân bay quốc tế Velana có mã IATA là MLE và mã ICAO là VRMM. Trước năm 1981 sân bay quốc tế Velana được gọi là Sân bay Hulhulé, là sân bay quốc tế chính ở Maldives và nằm trên đảo Hulhulé cách Male 1,2km. Sân bay được đổi tên thành Sân bay quốc tế Velana vào ngày 11 tháng 11 năm 1981.

Ngày nay, sân bay đã được kết nối rất tốt với các sân bay lớn trên thế giới, được xem là cửa ngõ chính vào Maldives dành cho khách du lịch. Sân bay Male có 3 nhà ga: Nhà ga quốc tế, Nhà ga nội địa và Nhà ga thủy phi cơ. Sân bay là trụ sở chính của hãng hàng không Trans Maldivian Airways.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)