Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Malé

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

17/09/2021

+ Khứ hồi

17/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng AirAsia khởi hành lúc 12:20, hạ cánh tại Malé lúc 20:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 9 giờ 50 phút, giá vé máy bay một chiều 3,613,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Malé?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Malé tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Malé đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,613,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Malé.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:55 của hãng Cathay Dragon + Cathay Pacific.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:20 của hãng AirAsia.
  • Khoảng cách: 3 km.
  • Sân bay quốc tế Malé.

Sân bay quốc tế Velana

Sân bay quốc tế Velana có mã IATA là MLE và mã ICAO là VRMM. Sân bay quốc tế Velana là sân bay quốc tế chính ở Maldives và nằm trên đảo Hulhulé và cách Male 1,2km. Sân bay này được khai trương ngày 12 tháng 4 năm 1966 và được đổi tên ngày 11 tháng 11 năm 1981.

Sân bay thuộc quản lý về mặt hành chính và tài chính của một công ty độc lập có tên Maldives Airports Company Limited (MACL), một công ty có hội đồng quản trị do tổng thống Maldives bổ nhiệm. Ngày nay, sân bay được kết nối tốt với các sân bay lớn trên thế giới, chủ yếu đóng vai trò là cửa ngõ chính vào Maldives cho khách du lịch.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn