Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Málaga

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

23/09/2021

+ Khứ hồi

23/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Malaga dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 13:35, hạ cánh tại Málaga lúc 11:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 7 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Frankfurt 2 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 10 phút, giá vé một chiều 14,597,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Málaga?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Málaga tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Málaga đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 24 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 13,342,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Cathay Dragon + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Málaga.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon + Finnair.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 10,7 km.
  • Sân bay Málaga.

Sân bay Málaga

Sân bay Málaga có mã IATA là AGP và mã ICAO là LEMG. Sân bay nằm cách 8km (5 dặm) về phía tây nam Málaga và 5km (3 dặm) về phía bắc của Torremolinos. Đây là sân bay bận rộn thứ tư ở Tây Ban Nha sau Madrid - Barajas, Barcelona và Palma de Mallorca. Sân bay Malaga là một sân bay quan trọng đối với du lịch Tây Ban Nha vì đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Costa Del Sol.

Sân bay có 3 nhà ga hành khách, nhưng tất cả các chuyến bay khởi hành từ Nhà ga số 3 (trong một số trường hợp, việc làm thủ tục được thực hiện tại các nhà ga khác). Năm 2017 là năm bận rộn nhất về lưu lượng hành khách của sân bay Malaga khi sân bay phục vụ 18,6 triệu hành khách. Sân bay có kết nối chuyến bay đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Sân bay AGP được kết nối với Costa Del Sol và có liên kết hàng ngày với hai mươi thành phố ở Tây Ban Nha và hơn 100 thành phố ở châu Âu. Các chuyến bay trực tiếp cũng hoạt động đến Châu Phi, Bắc Mỹ và Trung Đông, vào mùa hè.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn