Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Kathmandu

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

28/09/2021

+ Khứ hồi

28/09/2021

1

Tốt nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:10, hạ cánh tại Kathmandu lúc 21:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 45 phút, giá vé một chiều 5,596,000 ₫.

Vé máy bay đi Kathmandu từ Nha Trang không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Kathmandu?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Kathmandu tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Kathmandu đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 10 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 5,596,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Kathmandu.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 09:50 của hãng Cathay Dragon.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 12:10 của hãng Malindo Air.
  • Khoảng cách: 4,5 km.
  • Sân bay quốc tế Tribhuvan.

Sân bay quốc tế Tribhuvan

Sân bay quốc tế Tribhuvan có mã IATA là KTM và mã ICAO là VNKT. Đây là một sân bay quốc tế ở thủ đô Kathmandu, Nepal, được khánh thành vào năm 1955 bởi vua Mahendra. Sân bay đóng vai trò là cửa ngõ của thế giới đến Nepal. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay bao gồm Air Arabia, Air China, Air India, Buddha Air, Etihad Airways, Fly Dubai, Nepal Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines... Năm 2019, sân bay đã phục vụ 7.327.042 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn