Vé máy bay Nha Trang Kathmandu

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Kathmandu dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Sichuan Airlines + China Southern Airlines khởi hành lúc 22:55, hạ cánh tại Kathmandu lúc 11:25+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Quảng Châu 5 tiếng 50 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 45 phút, giá vé một chiều 8,467,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Kathmandu?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Jeju-si tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Jeju-si đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 12 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 8,467,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Sichuan Airlines + China Southern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Kathmandu.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:40 của hãng China Southern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:55 của hãng Sichuan Airlines + China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 4,5 km.
  • Sân bay quốc tế Tribhuvan.

Sân bay quốc tế Tribhuvan

Sân bay quốc tế Tribhuvan có mã IATA là KTM và mã ICAO là VNKT. Đây là một sân bay quốc tế ở Kathmandu, Nepal, nằm trong thung lũng Kathmandu, cách trung tâm thành phố khoảng 5 km. Sân bay được khánh thành vào năm 1955 bởi vua Mahendra. Đây là sân bay quốc tế duy nhất ở Nepal. Với một nhà ga nội địa và quốc tế, sân bay đóng vai trò là trung tâm của một số hãng hàng không Nepal và hơn 30 hãng hàng không quốc tế kết nối Nepal đến các điểm đến ở châu Á và Trung Đông. Năm 2019, sân bay đã phục vụ 7,3 triệu hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678