Vé máy bay Hà Nội Kathmandu

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Kathmandu dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Malindo Air khởi hành lúc 12:30, hạ cánh tại Kathmandu lúc 21:40 (giờ địa phương), nối chuyến tại Kuala Lumpur 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 25 phút, giá vé một chiều 4,941,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kathmandu?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Kathmandu tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Kathmandu đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 07 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 4,941,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Malindo Air.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Kathmandu.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:25 của hãng Cathay Dragon.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:45 của hãng Thai Airways.
  • Khoảng cách: 4,5 km.
  • Sân bay quốc tế Tribhuvan.

Sân bay quốc tế Tribhuvan

Sân bay quốc tế Tribhuvan có mã IATA là KTM và mã ICAO là VNKT. Sân bay nằm cách thủ đô Kathmandu, Nepal 5,5 km về phía đông. Trước đây, sân bay này được gọi là Sân bay Kathmandu và sau đổi tên vào tháng 6 năm 1955. Đây là sân bay quốc tế duy nhất của Nepal. Sân bay phục vụ một số hãng hàng không quốc tế với nhiều chuyến bay được khai thác hàng ngày, kết nối hơn 30 sân bay quốc tế. Trong đó, Buddha Air có hơn 40 chuyến bay mỗi ngày hoạt động từ sân bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678