Vé máy bay Nha Trang Jeju-si

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Jeju dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 17:25, hạ cánh tại Jeju-si lúc 06:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 11 giờ 15 phút, giá vé một chiều 3,257,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Jeju-si?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Jeju-si tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Jeju-si đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 11 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,257,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Jeju.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 17:25 của hãng Hong Kong Express.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 17:25 của hãng Hong Kong Express.
  • Khoảng cách: 2,8 km.
  • Sân bay quốc tế Jeju.

Sân bay quốc tế Jeju

Sân bay quốc tế Jeju có mã IATA là CJU và mã ICAO là RKPC. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Jeju 3km về phía tây và là cửa ngõ chính của hòn đảo Jeju. Đây cũng là sân bay bận rộn thứ hai ở Hàn Quốc sau sân bay Incheon. Sân bay cung cấp dịch vụ ATM, cửa hàng miễn thuế, đổi tiền, thực phẩm, đồ uống, dịch vụ y tế, khu vui chơi trẻ em, dịch vụ cho người khuyết tật và bàn thông tin phục vụ du khách. Sân bay thành phố Jeju có các chuyến bay chở khách đến 32 điểm đến tại 6 quốc gia.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678