Vé máy bay Hồ Chí Minh Vientiane

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

18/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Lao Airlines khởi hành lúc 12:00, hạ cánh tại Vientiane lúc 15:35 (giờ địa phương), nối chuyến tại Pakxe 0 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 3 giờ 35 phút, giá vé một chiều 1,674,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Vientiane?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Vientiane tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Vientiane đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 03 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 1,674,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Lao Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Vientiane.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:05 của hãng Thai Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:55 của hãng Vietnam Airlines.
  • Khoảng cách: 8,4 km.
  • Sân bay quốc tế Wattay.

Sân bay quốc tế Wattay

Sân bay quốc tế Wattay có mã IATA là VTE và mã ICAO là VLVT. Sân bay nằm ở quận Sikhottabong, cách trung tâm thủ đô Viêng Chăn 3km. Sân bay Wattay là trung tâm của các dịch vụ Lao Air, Lao Airlines và Lao Central Airlines và có sức chứa khoảng 202 chuyến bay quốc tế thường xuyên và 270 chuyến bay nội địa mỗi tuần. Sân bay có 3 nhà ga hành khách, 2 trong số đó phục vụ các chuyến bay nội địa và một nhà ga quốc tế nhận các chuyến bay thường xuyên của các hãng hàng không Thai Airways, Air Asia, China Southern Airlines, China Eastern Airlines và Vietnam Airlines.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678