Vé máy bay Hồ Chí Minh Jeju-si

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

15/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng China Eastern Airlines khởi hành lúc 02:10, hạ cánh tại Jeju-si lúc 12:50 (giờ địa phương), nối chuyến tại Thượng Hải 3 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 8 giờ 40 phút, giá vé một chiều 7,722,000 ₫.

Vé máy bay đi Jeju từ Sài Gòn không có chuyến bay thẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể đặt vé máy bay với những hành trình nối chuyến không quá dài và giá vé vừa phải thậm chí là rất rẻ nếu bạn chọn thời gian đặt vé vào mùa thấp điểm trong năm.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Jeju-si?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Jeju-si tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Jeju-si đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 08 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 7,722,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không China Eastern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Jeju.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 02:10 của hãng China Eastern Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 02:10 của hãng China Eastern Airlines.
  • Khoảng cách: 2,8 km.
  • Sân bay quốc tế Jeju.

Sân bay quốc tế Jeju

Sân bay quốc tế Jeju có mã IATA là CJU và mã ICAO là RKPC. Đây là sân bay lớn thứ 2 ở Hàn Quốc, chỉ sau sân bay Incheon ở Incheon, nằm ở thành phố Jeju. Khai trương năm 1968, sân bay quốc tế Jeju phục vụ nhiều điểm đến ở Hàn Quốc, cũng như các điểm đến quốc tế ở Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia. Trong đó, chuyến bay Jeju – Seoul (sân bay Gimpo) là tuyến hàng không bận rộn nhất thế giới. Năm 2017, sân bay đã phục vụ 29,6 triệu hành khách với 158.691 chuyến bay.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678