Vé máy bay đi Yangyang-gun

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi giá rẻ Yangyang (YNY), Hàn Quốc

Yangyang là một thị trấn nhỏ ven biển (dân số: ~ 30.000) và là một quận ở phía đông bắc của Hàn Quốc thuộc tỉnh Gangwon. Khu vực Yangyang nổi tiếng với nấm thông (song-i), loài cá của nó đặc biệt là cá hồi và mặt trời mọc. Quận tự hào nhờ thống nhất năm ảnh hưởng tôn giáo lớn ở Hàn Quốc: Nho giáo Phật giáo, Shaman, Tin lành và Công giáo.

Mùa cao điểm: Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5): Độ ẩm và nhiệt độ kết hợp để làm cho mùa này lạnh vừa phải. Nhiệt độ cao dao động từ 73,4 ° F (23 ° C) và 45,7 ° F (7,6 ° C) với nhiệt độ ấm hơn trong những tháng sau đó. Mưa có phần phổ biến với 5 đến 7 ngày mưa lớn mỗi tháng. Mùa xuân là phù nhất cho du lịch.

Mùa thấp điểm: Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8): Nhiệt độ nóng nực, ẩm ướt và khá khó chịu. Những tháng này có lượng mưa lớn nhất với 6 đến 11 ngày mưa mỗi tháng. Tháng 6 - Tháng 8 là mùa du lịch ít phát triển nhất ở Yangyang, vì vậy chỗ ở và các khách sạn có thể có giá thấp hơn bình thường.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Yangyang-gun?

Sân bay ở Yangyang-gun

Sân bay Yangyang-gun (YNY):

Sân bay quốc tế Yangyang khai thác một hãng hàng không nội địa từ Yangyang đến Ulsan từ tháng 10 năm 2011, cùng với đó là các hãng hàng không quốc tế khai thác chuyến bay đến Đài Loan cứ bốn ngày một lần vào tháng 8 năm 2011. Sau khi Pyeongchang đấu giá thành công cho Thế vận hội mùa đông 2018, các chuyên gia lên tiếng rằng Sân bay quốc tế Yangyang nên được sử dụng như một sân bay phụ đến Sân bay Quốc tế Incheon hoặc là một sân bay quốc tế chính thức của Thế vận hội Mùa đông. Trong bối cảnh đó, sân bay đang tìm cách triển khai các dịch vụ bay điều lệ cho những người trượt tuyết ở nước ngoài đến Hàn Quốc từ Cáp Nhĩ Tân, Thượng Hải, Aomori, Nga và các nước Đông Nam Á.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

  • Taxi

Taxi được đặt ở phía trước nhà ga hành khách

Thời gian: 6 phút

Gía 7.000 – 15.000 won

  • Xe buýt

Dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí có sẵn từ trung tâm thành phố Yangyang đến sân bay (mất khoảng 10 phút)

Chặng đường từ sân bay Yangyang nhà ga YangYang

Phục vụ tuyến nội địa (hàng ngày): 13:30 - 13:40

Phục vụ tuyến quốc tế (cách 4 ngày): 11:55 - 13:00

Xe limousine chặng từ sân bay Yang Yang đến trạm xe bus Yang Yang

Cứ mười phút có một xe chạy.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678