Vé máy bay Đà Nẵng Jeju-si

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

29/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Hong Kong Express khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Jeju-si lúc 06:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hongkong 5 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 10 giờ 20 phút, giá vé một chiều 3,558,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Jeju-si?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Jeju-si tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Jeju-si đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 09 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 3,558,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Hong Kong Express.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jeju.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:25 của hãng Air Busan.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Hong Kong Express.
  • Khoảng cách: 2,8 km.
  • Sân bay quốc tế Jeju.

Sân bay quốc tế Jeju

Sân bay quốc tế Jeju có mã IATA là CJU và mã ICAO là RKPC. Đây là sân bay lớn thứ ba ở Hàn Quốc, một sân bay quốc tế và phục vụ khu vực thành phố Jeju, Hàn Quốc. CJU trung tâm của các hãng hàng không như Jeju Air, Air Busan, Asiana Airlines, Easter Jet, Jin Air, Korean Air và T'way Air. Hiện tại, có 13 chuyến bay nội địa từ thành phố Jeju. Chuyến bay dài nhất từ ​​Jeju là tuyến bay thẳng dài 4.281 km đến Kuala Lumpur. Chuyến bay trực tiếp này mất khoảng 6 giờ 15 phút và được khai thác bởi AirAsia X.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678