Vé máy bay đi Cork

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Cork (ORK), Cộng hòa Ireland

Cork nổi tiếng với những quán rượu với các buổi nhạc sống, các nhà hàng mang hương vị đặc trưng của địa phương. Trung tâm thành phố nhỏ gọn nằm trên một hòn đảo ở River Lee, được bao quanh bởi các tuyến đường thủy và chật ních những đại lộ lớn của Gruzia. Bạn có thể ghé thăm Nhà thờ St Fin Barre, bảo tàng công cộng Cork hay dãy hành lang đá lớn nhất của Ireland được chạm khắc bằng chữ khắc có niên đại từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên. Và đặc biệt hãy ghé thăm nhà tù cũ ở nơi này – đây được coi là địa điểm đáng ghé thăm nhất tại Cork.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại Cork, Ireland là tháng 7, tiếp theo là tháng 8 và tháng 6. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Cork đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch không thể đến thăm Cork vào tháng 11. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Cork:

 • Hãng Singapore Airlines + Aer Lingus khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Cork lúc 10:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại London 1 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 25 phút, giá vé một chiều 15,118,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Cork:

 • Hãng Vietnam Airlines + SWISS khởi hành lúc 16:10, hạ cánh tại Cork lúc 16:10 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Zürich 5 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 50 phút, giá vé một chiều 14,462,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Cork:

 • Hãng Silkair + Singapore Airlines + Aer Lingus khởi hành lúc 11:35, hạ cánh tại Cork lúc 10:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 8 tiếng 10 phút + nối chuyến tại London 3 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 20 phút, giá vé một chiều 15,700,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Cork?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Cork tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Cork đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Cork

 • Sân bay Cork
 • Từ Hà Nội khoảng 22 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 24 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 13,834,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cork
 • Khoảng cách: 8,3 km

Sân bay ở Cork

Sân bay Cork (ORK):

Sân bay Cork có mã IATA là ORK và mã ICAO là EICK. Đây là sân bay lớn thứ hai trong số ba sân bay quốc tế chính ở Cộng hòa Ireland, sau Dublin và trước Shannon. Sân bay Cork nằm cách 6,5 km (4,0 mi) về phía nam trung tâm thành phố Cork trong một khu vực được gọi là Farmers Cross. Năm 2018, Sân bay Cork đã xử lý 2.392.821 hành khách, tăng 3,7% mỗi năm. Đây là sân bay bận rộn thứ hai của tiểu bang về số lượng hành khách, sau Dublin và bận rộn thứ tư trên đảo Ireland, sau Dublin, Quốc tế Belfast và Thành phố Belfast.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 960 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 617 đô la vào cuối tháng một và đầu tháng hai. Giá chuyến bay trung bình là 802 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Cork, dữ liệu của sân bay bao gồm 471 sân bay xuất phát và 177 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Cork từ một sân bay như Vườn nho Martha (MVY) ở Vườn nho Martha, MA (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 2.947 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Doncaster Sheffield (DSA) ở Finningley (Vương quốc Anh) ở mức trung bình chỉ 72 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Cork đến trung tâm Cork là 6,5km. Để di chuyển từ sân bay Cork đến trung tâm Cork bạn có thể đi bằng 3 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi và xe điện.

 • Xe buýt: tuyến số 226

Thời gian di chuyển: 30 phút.

Giá vé dự kiến: từ 5 – 7 đô la.

Tần suất: 30 phút/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 8 phút.

Giá vé dự kiến: từ 17 – 21 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 8 phút.

Giá vé dự kiến: từ 35 – 140 đô la.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678