Vé máy bay đi Shannon

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Shannon (SNN), Cộng hòa Ireland

Shannon được là một thị trấn ở County Clare, Ireland và được đặt tên theo con sông gần đó. Chỉ cách Shannon đúng 50 phút lái xe, chuyến đi đến Vách đá Moher là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách nhất tại Ireland. Vách đá Moher cao 700 feet, với khung cảnh tuyệt vĩ của những con sóng Đại Tây Dương chắc chắn không làm du khách thất vọng. Bên cạnh đó công viên và lâu đài Craggaunowen cũng là một điểm đến không kém thú vị. Bạn cũng có thể leo lên những ngọn đồi thoai thoải của đường đi bộ Vùng Shannon hay chèo thuyền trên mặt nước phẳng lặng của River Shannon. Đặc biệt, hãy dành một đêm trong chuyến đi để cắm trại tại vòm bong bóng.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch ở Shannon, Ireland là tháng 7, tiếp theo là tháng 8 và tháng 1. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Shannon đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Shannon vào tháng 11. Những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Shannon:

 • Hãng Silkair + Singapore Airlines + Aer Lingus khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Shannon lúc 11:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 2 tiếng 10 phút + nối chuyến tại London 2 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 22 giờ 50 phút, giá vé một chiều 16,930,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Shannon:

 • Hãng Singapore Airlines + Lufthansa khởi hành lúc 19:40, hạ cánh tại Shannon lúc 16:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 1 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Frankfurt 9 tiếng 10 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 00 phút, giá vé một chiều 14,681,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Shannon:

 • Hãng Bangkok Airways + Lufthansa khởi hành lúc 18:55, hạ cánh tại Shannon lúc 16:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Frankfurt 9 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 27 giờ 45 phút, giá vé một chiều 14,565,000 ₫.

Lưu ý: Các chuyến bay từ Việt Nam có quá cảnh tại 1 trong 4 quốc gia (Úc, Mỹ, Anh, Canada) sẽ yêu cầu Visa quá cảnh.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Shannon?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Shannon tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Shannon đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có 1 sân bay tại Shannon

 • Sân bay Shannon
 • Từ Hà Nội khoảng 23 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 27 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,565,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Shannon
 • Khoảng cách: 6,1 km

Sân bay ở Shannon

Sân bay Shannon (SNN):

Sân bay Shannon có mã IATA là SNN và mã ICAO là EINN. Sân bay Shannon là một sân bay quốc tế nằm ở County Clare thuộc Cộng hòa Ireland. Nó nằm cạnh cửa sông Shannon và nằm giữa Enni và Limerick. Sân bay này là sân bay bận rộn thứ ba phục vụ nhà nước và bận rộn thứ năm trên đảo Ireland. Năm 2018, sân bay Shannon đã xử lý 1.864.762 hành khách, tăng 6,5% mỗi năm.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình là 960 đô la vào giữa tháng 12 đến mức thấp là 617 đô la vào cuối tháng một và đầu tháng hai. Giá chuyến bay trung bình là 802 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Shannon, dữ liệu của sân bay bao gồm 471 sân bay xuất phát và 177 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến Shannon từ một sân bay như Martha's Vineyard (MVY) ở Martha's Vineyard, MA (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 2.947 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Doncaster Sheffield (DSA) ở Finningley (Vương quốc Anh ) ở mức trung bình chỉ khoảng 72 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Shannon đến trung tâm Shannon là 4,6km. Để di chuyển từ sân bay Shannon đến trung tâm Shannon bạn có thể đi bằng 4 cách. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe taxi, xe điện và đi bộ.

 • Xe buýt: tuyến số 343

Thời gian di chuyển: 8 phút.

Giá vé dự kiến: từ 2 – 3 đô la.

Tần suất: 1 giờ/ chuyến.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 4 phút.

Giá vé dự kiến: từ 11 – 14 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 4 phút.

Giá vé dự kiến: từ 110 – 160 đô la.

 • Đi bộ

Thời gian di chuyển: 58 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678