Vé máy bay Đà Nẵng Dublin

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Qatar Airways khởi hành lúc 00:50, hạ cánh tại Dublin lúc 07:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Doha 21 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 36 giờ 40phút, giá vé một chiều 12,797,000 ₫.

Bảng giá chuyến bay ở trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian chọn lựa, bạn sẽ dễ dàng chọn và đặt vé máy bay đi Dublin một cách dễ dàng.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Dublin?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Dublin tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Dublin đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Sân bay Dublin

Với hơn 20 triệu lượt hành khách mỗi năm, sân bay Dublin (IATA: DUB, ICAO: EIDW) hiện là một trong những sân bay bận rộn nhất của Châu Âu. Kể từ khi hoàn thiện nhà ga quốc tế vào năm 2010, sân bay Dublin đã mở ra rất nhiều kỳ vọng cho ngành vận tải hàng không ở khu vực này.

Nhà ga số 1 của Dublin hiện là trung tâm quan trọng cho hãng hàng không giá rẻ hàng đầu châu Âu - Ryanair. Hãng này khai thác một mạng lưới rộng lớn các đường bay xuyên châu Âu và kết nối nhiều điểm đến nghỉ dưỡng nổi bật. Hãng hàng không Ryanair có điểm đỗ chuyên dụng riêng nằm ở phía bắc sân bay. Cùng với đó là sự kết hợp với nhiều hãng hàng không khác, cung cấp kết hợp các dịch vụ thường xuyên theo mùa và theo quy định dịch vụ.

Đối với nhà ga số 2, kể từ khi đi vào vận hành, đây là địa điểm hoạt động chính của hãng hàng không Aer Lingus chủ yếu để lưu thông giữa châu Âu và Hoa Kỳ. Đây là điểm vận tải hàng không xuyên Đại Tây Dương cho các chuyến bay đến Mỹ nhờ dịch vụ ưu tiên nhập cảnh cho các hành khách đến Mỹ từ Dublin. Bên cạnh đó, việc kết nối giữa hai nhà ga rất thuận tiện, tạo điều kiện cho những hành khách bay nối chuyến hoặc cần di chuyển tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Từ Đà Nẵng đi Dublin, du khách chỉ có thể lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không. Hiện nay các chuyến bay đến Dublin rất nhiều và hầu hết được phục vụ bởi các hãng uy tín như Qatar Airways, Vietnam Airlines, Silkair, Cathay Dragon, Singapore Airline, Aer Lingus… nên du khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Mức giá của các hãng cung cấp cũng dao động từ khoảng 18,7 triệu đến 153,9 triệu đồng, tùy vào dịch vụ cũng như hãng hàng không mà bạn lựa chọn.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 12,130,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Finnair.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Dublin.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:50 của hãng Qatar Airways.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 22:30 của hãng Vietnam Airlines + Finnair.
  • Khoảng cách: 11,1 km.
  • Sân bay Dublin.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678