Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Christchurch

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Hà Nội (HAN)

Hồ Chí Minh (SGN)

28/09/2021

+ Khứ hồi

28/09/2021

1

Để đặt vé máy bay đi Christchurch dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Silkair + Singapore Airlines khởi hành lúc 11:35, hạ cánh tại Christchurch lúc 09:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 4 tiếng 300 phút, tổng thời gian bay 16 giờ 55 phút, giá vé một chiều 18,172,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Christchurch?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Christchurch tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Christchurch đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 17 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 11,273,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + China Southern Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Christchurch.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:35 của hãng Silkair + Singapore Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 15:25 của hãng Vietnam Airlines + China Southern Airlines.
  • Khoảng cách: 10,6 km.
  • Sân bay quốc tế Christchurch.

Sân bay quốc tế Christchurch

Sân bay quốc tế Christchurch có mã IATA là CHC và mã ICAO là NZCH. Đây là sân bay chính phục vụ Christchurch, New Zealand, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 12 km về phía tây bắc và là một sân bay quan trọng ở New Zealand. Sân bay CHC là một trung tâm của Air New Zealand. Các hãng hàng không quốc tế hoạt động tại sân bay bao gồm Air New Zealand, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Emirates, Fiji Airways, Jetstar, Qantas, Singapore Airlines và Virgin Australia. Sân bay đã giành vị trí thứ ba cho hạng mục sân bay tốt nhất trong khu vực Úc-Thái Bình Dương được trao bởi Skytrax.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn