Vé máy bay đi Catania

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Vé máy bay đi Catania (CTA), Ý

Catania tự hào có rất nhiều điểm tham quan văn hóa đáng kinh ngạc. Núi Etna là một biểu tượng của cảnh quan thành phố cả về vẻ đẹp lẫn sự trù phú của nham thạch. Ghé thăm quảng trường Piazza del Duomo hay nhà thờ Catania lộng lẫy và đi bộ xuống Via dei Crociferi lịch sử là một trong những trải nghiệm thú vị tại thành phố này. Vị trí của Catania bên bờ biển ấm áp làm cho nó trở thành một điểm đến hoàn hảo cho du khách. Trong vùng lân cận, các thị trấn nhỏ như Taormina hay Caltagirone xinh đẹp tạo nên những điểm đến cho chuyến đi trong ngày lý tưởng.

Mùa cao điểm: Tháng bận rộn nhất cho du lịch tại San Gregorio di Catania, Ý là tháng 8, tiếp theo là tháng 7 và tháng 3. Vào thời điểm này khách du lịch thường đến thăm Catania đông đúc. Do vậy, giá cho các khách sạn và chuyến bay sẽ đắt nhất trong những tháng này, mặc dù bạn có thể tiết kiệm nếu bạn mua trước.

Mùa thấp điểm: Do sự ảnh hưởng của thời tiết nên khách du lịch rất ít khi đến thăm Catania vào tháng 12. Tuy nhiên, những người sẵn sàng đến thăm vào những thời điểm này có thể sẽ ngạc nhiên vì thấy đó là tháng ít tốn kém nhất.

Từ Hà Nội đi Catania:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:35, hạ cánh tại Catania lúc 08:10+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 2 tiếng 30 phút, tổng thời gian bay 15 giờ 35 phút, giá vé máy bay một chiều 16,747,000 ₫.

Từ Hồ Chí Minh đi Catania:

 • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Catania lúc 18:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 13 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 26 giờ 35 phút, giá vé máy bay một chiều 17,137,000 ₫.

Từ Đà Nẵng đi Catania:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Catania lúc 18:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Istanbul 13 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 18,720,000 ₫.

Từ Nha Trang đi Catania:

 • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 14:15, hạ cánh tại Catania lúc 18:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 5 tiếng 20 phút + nối chuyến tại Istanbul 13 tiếng 05 phút, tổng thời gian bay 33 giờ 30 phút, giá vé máy bay một chiều 18,720,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ đi Catania?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ đi Catania tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay đến Catania đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

Có sân bay tại Catania

 • Sân bay Catania–Fontanarossa
 • Từ Hà Nội khoảng 15 giờ bay

 • Từ Hồ Chí Minh khoảng 24 giờ bay

 • Giá vé thấp nhất từ 14,272,000 ₫ /1 chiều vào mùa thấp điểm
 • Không có có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Catania
 • Khoảng cách: 7 km

Sân bay ở Catania

Sân bay Catania (CTA):

Sân bay Catania - Fontanarossa có mã IATA là CTA và mã ICAO là LICC. Sân bay Catania - Fontanarossa là một sân bay quốc tế nằm 4,3 km (2,6 dặm) về phía tây nam của Catania của đảo Sicily ở Ý. Sân bay Catania-Fontanarossa được đặt tên để vinh danh nhà soạn nhạc opera Vincenzo Bellini, người sinh ra ở Catania. Sân bay Catania - Fontanarossa là một thành phố tập trung của Alitalia, Mistral Air và Ryanair. Vào năm 2018, sân bay Catania-Fontanarossa đã xử lý 9.933.318 hành khách.

Trung bình các chuyến bay trên toàn thế giới, giá đi từ mức cao trung bình 1.220 đô la vào đầu tháng 8 đến mức thấp 852 đô la vào đầu tháng 12. Giá chuyến bay trung bình là 653 đô la. Giá này được dựa trên hàng triệu chuyến bay.

Đối với sân bay Catania - Fontanarossa, dữ liệu của sân bay bao gồm 187 sân bay xuất phát và 112 hãng hàng không. Khu vực này có sự chênh lệch trung bình về giá so với các địa điểm khác. Bay đến San Gregorio di Catania từ một sân bay như Stewart International (SWF) ở Newburgh/ Poughkeepsie, NY (Hoa Kỳ) với giá vé trung bình 17.704 đô la rõ ràng sẽ có giá cao hơn nhiều so với từ một sân bay như Malpensa (MXP) ở Milan (Ý) ở mức trung bình chỉ khoảng 92 đô la.

Di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố như thế nào?

Khoảng cách từ sân bay Catania - Fontanarossa từ đến trung tâm Catania là 4,3km. Do từ sân bay Catania - Fontanarossa từ đến trung tâm Catania không có bất kỳ phương tiện công cộng nào nên bạn chỉ có thể di chuyển bằng 3 cách. Bạn có thể đi bằng xe taxi, xe điện và đi bộ.

 • Xe taxi

Thời gian di chuyển: 6 phút.

Giá vé dự kiến: từ 30 - 40 đô la.

 • Xe điện

Thời gian di chuyển: 6 phút.

Giá vé dự kiến: từ 45 - 80 đô la.

 • Đi bộ

Thời gian di chuyển: 40 phút.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678