Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Bordeaux

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

27/06/2022

+ Khứ hồi

Ngày về

27/06/2022

Khách

1

Từ Nha Trang đi Bordeaux, hành khách có thể lựa chọn bay cùng các hãng hàng không uy tín như Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Air France, Bangkok Airways… với mức giá từ 17,015,000 ₫ tùy hãng bay. Bạn cần lưu ý, hiện chưa có đường bay thẳng từ Nha Trang đến Bordeaux, do đó sẽ có từ 2 đến 3 điểm dừng trên suốt chuyến. Bạn cũng cần lưu ý về các thủ tục quá cảnh hoặc chuyển tiếp tại các điểm dừng để tránh phát sinh các sự cố ngoài ý muốn.

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Air France khởi hành lúc 18:20, hạ cánh tại Bordeaux lúc 10:45+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hồ Chí Minh 2 tiếng 40 phút + nối chuyến tại Paris 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 21 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 17,505,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bordeaux?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Bordeaux tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Bordeaux đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,015,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Bordeaux.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 12:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines + Air France.
  • Khoảng cách: 22,6 km.
  • Sân bay Bordeaux - Mérignac.

Sân bay Bordeaux

Sân bay Bordeaux (IATA: BOD, ICAO: LFBD) nằm ở khu vực ngoại ô thành phố, cách trung tâm khoảng 12 km về phía tây. Hành khách có thể dễ dàng đến đây thông qua lối ra 11 của đường vành đai A630. Sân bay này là một phần của một trong những trung tâm kinh tế lớn của Nouvelle-Aquitaine, với các ngành hàng không và hàng không vũ trụ khác nằm ở Bordeaux Aeroparc. Với lượng khách tăng trưởng đều đặn qua mỗi năm, BOD hiện đang trong giai đoạn cải tạo lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tối đa cho hành khách, đặc biệt là ngành du lịch. Kế hoạch cải tạo này dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Với tỷ trọng hành khách du lịch chiếm đến hơn 60%, sân bay Bordeaux hiện đang khai thác 105 điểm đến trực tiếp trên toàn thế giới. Nhiều nhất là các đường bay thẳng đến châu u với 90 điểm đến. Đối với châu Á, sân bay Bordeaux chỉ có hai đường bay thẳng đến Israel và Turkey.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn