Vé máy bay Hà Nội Antananarivo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

19/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Antananarivo dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Singapore Airlines + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 18:30, hạ cánh tại Antananarivo lúc 13:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 3 tiếng 00 phút + nối chuyến tại Addis Ababa 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 23 giờ 10 phút, giá vé một chiều 17,779,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Antananarivo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Antananarivo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Antananarivo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 23 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 17,779,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Antananarivo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 10:25 của hãng Cathay Dragon + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:30 của hãng Singapore Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Khoảng cách: 14,7 km.
  • Sân bay quốc tế Ivato.

Sân bay quốc tế Ivato

Sân bay quốc tế Ivato có mã IATA là TNR và mã ICAO là FMMI. Nằm cách 16 km về phía tây bắc của trung tâm thành phố, đây là một sân bay quốc tế lớn ở Madagascar, hiện đang phục vụ Antananarivo và được điều hành bởi ADema (Aeroports de Madagascar). Đây là sân bay dân dụng chung cũng như quân sự và đóng vai trò là trung tâm của Air Madagascar. Saint-Denis de la Réunion, Paris, Johannesburg, Mauritius, Mahe, Anjouan, Moroni, Nairobi, Anjouan, Antalaha, Antsiranana, Quảng Châu, Bangkok, Dzaoudzi, Majunga, Marseille, Mauritius, Morondava, Toamasina, Moroni, Nos Tolagnaro, Saint-Denis de la Réunion, Sainte Marie và Toliara là những điểm đến trong nước cũng như quốc tế được kết nối trực tiếp với sân bay quốc tế Ivato.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678