Vé máy bay Đà Nẵng Antananarivo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Silkair + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 11:55, hạ cánh tại Antananarivo lúc 13:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Singapore 10 tiếng 35 phút + nối chuyến tại Addis Ababa 3 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 29 giờ 45 phút, giá vé một chiều 24,307,000 ₫.

Đặt vé máy bay đi Antananarivo tại JustFly.vn để có cơ hội nhận ưu đãi !

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Antananarivo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Antananarivo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Antananarivo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 29 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 24,307,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Silkair + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Antananarivo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 11:55 của hãng Silkair + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 11:55 của hãng Silkair + Ethiopian Airlines.
  • Khoảng cách: 14,7 km.
  • Sân bay quốc tế Ivato.

Sân bay quốc tế Ivato

Sân bay quốc tế Ivato có mã IATA là TNR và mã ICAO là FMMI. Đây là sân bay quốc tế chính phục vụ Antananarivo, thủ đô của Madagascar, nằm cách trung tâm thành phố 16 km về phía tây bắc. Sân bay Ivato là trung tâm chính của Air Madagascar. Các chuyến bay nội địa theo lịch trình đến hầu hết các sân bay lớn của Madagascar đều được Air Madagascar phục vụ. Bên cạnh đó, Ivato còn kết nối với các đường bay lớn ở Châu u, Châu Á và Châu Phi. Hiện tại sân bay đóng vai trò là căn cứ của Air Austral, Air France, Airlink, Comores Hàng không, Corsair International, Air Madagascar, Air Mauritius, Air Seychelles, và Kenya Airlines khai thác các chuyến bay đến và đi từ sân bay quốc tế Ivato đến nhiều thành phố trên khắp thế giới.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)