Vé máy bay Hồ Chí Minh Antananarivo

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

21/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 16:50, hạ cánh tại Antananarivo lúc 13:40+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 6 tiếng 50 phút + nối chuyến tại Addis Ababa 2 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 24 giờ 50 phút, giá vé một chiều 16,642,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Antananarivo?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Antananarivo tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy báy giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé máy bay của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Antananarivo đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 22 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 16,642,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Antananarivo.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:50 của hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:40 của hãng Singapore Airlines + Ethiopian.
  • Khoảng cách: 14,7 km.
  • Sân bay quốc tế Ivato.

Sân bay quốc tế Ivato

Sân bay quốc tế Ivato có mã IATA là TNR và mã ICAO là FMMI. Đây là sân bay chính của Madagascar, nằm cách trung tâm Antananarivo khoảng 16km. Sân bay Ivato được phục vụ bởi các hãng hàng không Air Austral, Air France, Air Link, Air Madagascar, Air Mauritius, Comores Aviation, Corsair International, Ethiopian Airlines, Kenya Airways, Tsaradia, Turkish Airlines... kết nối các chuyến bay đến châu Á, châu u cùng với một số khu vực ở châu Phi. Ivato có 80 tuyến bay được phục vụ bởi 24 hãng hàng không kết nối đến 16 thành phố khác nhau ở 11 quốc gia khác nhau. Các tuyến đường phổ biến nhất kết nối Antananarivo với Port Louis, Nairobi, Madagascar, Madagascar và Moroni.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678