Vé máy bay Hà Nội Addis Ababa

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

22/04/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 15:40, hạ cánh tại Addis Ababa lúc 06:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 7 tiếng 40 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 40 phút, giá vé một chiều 10,402,000 ₫.

Nhanh nhất:

  • Hãng Thai Airways + Ethiopian Airlines khởi hành lúc 20:25, hạ cánh tại Addis Ababa lúc 06:20+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Bangkok 3 tiếng 20 phút, tổng thời gian bay 13 giờ 55 phút, giá vé một chiều 11,783,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Addis Ababa?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Addis Ababa từ Hà Nội tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Addis Ababa đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé máy bay rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 14 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 9,101,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Kenya Airways.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Addis Ababa.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 00:40 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 20:25 của hãng Thai Airways + Kenya Airways.
  • Khoảng cách: 4,9 km.
  • Sân bay quốc tế Bole.

Sân bay quốc tế Bole

Sân bay quốc tế Bole ( IATA : ADD ), sân bay bận rộn nhất ở Đông Phi và trung tâm của hãng hàng không Etopian , được phục vụ bởi một số hãng hàng không quốc tế với các chuyến bay hàng ngày đến châu u, Hoa Kỳ và châu Á cũng như các điểm đến liên châu Phi bao gồm Accra, Bamako, Brazzaville, Cairo, Dakar, Dar es Salaam, Djibouti, Khartoum, Harare, Johannesburg, Nairobi và nhiều thành phố khác ở Châu Phi. Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ có các chuyến bay hàng ngày từ Istanbul đến Addis Ababa.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678