Vé máy bay Hà Nội Abuja

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/06/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Tốt nhất:

  • Hãng Emirates khởi hành lúc 01:30, hạ cánh tại Abuja lúc 14:55 (giờ địa phương), nối chuyến tại Dubai 5 tiếng 45 phút, tổng thời gian bay 19 giờ 25 phút, giá vé máy bay một chiều 20,197,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Abuja?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Abuja tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hà Nội đi Abuja đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 19 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,840,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Abuja.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 01:30 của hãng Emirates.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 21:35 của hãng Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 40,4 km.
  • Sân bay Nnamdi Azikiwe.

Sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe

Sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe có mã IATA là ABV và mã ICAO là DNAA. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Abuja, Nigeria, nằm cách Abuja khoảng 20km về phía tây. Sân bay được xây dựng vào đầu năm 2000 và mở cửa vào năm 2002. Tên sân bay được đặt theo tên của Tiến sĩ Nnamdi Azikiwe, một trong những người sáng lập của đất nước. Sân bay ABV được trang bị hai nhà ga và một đường băng duy nhất và là một trung tâm của Arik Air, Air Peace và Overland Airlines.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678