Vé máy bay Đà Nẵng Abuja

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

16/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Thông tin chuyến bay cụ thể dưới đây sẽ giúp cho quyết định đặt vé máy bay đi Abuja dễ dàng hơn:

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines khởi hành lúc 18:00, hạ cánh tại Abuja lúc 23:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 2 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Istanbul 14 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 35 giờ 30 phút, giá vé một chiều 19,766,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Abuja?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Abuja tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Đà Nẵng đi Abuja đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 34 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,766,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Abuja.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:00 của hãng Vietnam Airlines + Turkish Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:55 của hãng Bangkok Airways + Turkish Airlines.
  • Khoảng cách: 40,4 km.
  • Sân bay Nnamdi Azikiwe.

Sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe

Sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe có mã IATA là ABV và mã ICAO là DNAA. Đây là sân bay chính phục vụ thủ đô Nigeria và được đặt theo tên của Tổng thống đầu tiên của Nigeria, Nnamdi Azikiwe. Sân bay cung cấp các dịch vụ và tiện nghi cần thiết như kết nối wifi miễn phí, cà phê, ATM... phục vụ hành khách. Một số hãng hàng không hoạt động tại sân bay bao gồm Aero Contractors, Air France, Arik Air, Emirates, Ethiopian Airlines, Air Senegal, Overland Airways, Dana Air, RwandAir...

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678