Vé máy bay Hồ Chí Minh Abuja

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

20/05/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Abuja dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Turkish Airlines khởi hành lúc 21:10, hạ cánh tại Abuja lúc 23:30+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Istanbul 14 tiếng 35 phút, tổng thời gian bay 32 giờ 20 phút, giá vé một chiều 18,183,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Abuja?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Abuja tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Abuja đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 21 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 14,724,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Abuja.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 16:50 của hãng Vietnam Airlines + Ethiopian Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 23:55 của hãng Emirates.
  • Khoảng cách: 40,4 km.
  • Sân bay Nnamdi Azikiwe.

Sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe

Sân bay quốc tế Nnamdi Azikiwe có mã IATA là ABV và mã ICAO là DNAA. Đây là sân bay quốc tế chính của thủ đô Nigeria, Abuja, nằm cách Abuja 40km. Sân bay thuộc sở hữu của Cơ quan Hàng không Liên bang Nigeria (FAAN) và được đặt theo tên của Tổng thống đầu tiên của Nigeria, Tiến sĩ Nnamdi Azikiwe. Sân bay có hai nhà ga một, dành cho các chuyến bay quốc tế và một cho các chuyến bay nội địa. Trong năm 2018, sân bay đã xử lý 2.140.452 hành khách.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo
089 9094 678