Nên đi du lịch Côn Minh vào thời điểm nào trong năm?

Nguyễn Quang Trung

Nguyễn Quang Trung

Travel Expert19/06/2023

Là thủ phủ của Vân Nam, Côn Minh là điểm đến được lòng mọi tín đồ du lịch trên thế giới. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với vô vàn địa điểm du lịch hấp dẫn, ẩm thực, văn hóa đa dạng,... Nếu đang có kế hoạch du lịch đến “thành phố mùa xuân” này mà chưa biết đi vào mùa nào thích hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Justfly nhé!

Nôi dung

 • 1. Thời tiết Côn Minh vào tháng 1
 • 2. Thời tiết Côn Minh vào tháng 2
 • 3. Thời tiết Côn Minh vào tháng 3
 • 4. Thời tiết Côn Minh vào tháng 4
 • 5. Thời tiết Côn Minh vào tháng 5
 • 6. Thời tiết Côn Minh vào tháng 6
 • 7. Thời tiết Côn Minh vào tháng 7
 • 8. Thời tiết Côn Minh vào tháng 8
 • 9. Thời tiết Côn Minh vào tháng 9
 • 10. Thời tiết Côn Minh vào tháng 10
 • 11. Thời tiết Côn Minh vào tháng 11
 • 12. Thời tiết Côn Minh vào tháng 12
 • Bài viết liên quan

Là thủ phủ của Vân Nam, Côn Minh là điểm đến được lòng mọi tín đồ du lịch trên thế giới. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với vô vàn địa điểm du lịch hấp dẫn, ẩm thực, văn hóa đa dạng,... Nếu đang có kế hoạch du lịch đến “thành phố mùa xuân” này mà chưa biết đi vào mùa nào thích hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Justfly nhé!1. Thời tiết Côn Minh vào tháng 1

Thời tiết Côn Minh vào tháng 1

Thời tiết: Thời tiết vào tháng 1 ở Côn Minh thường khô và mát. Đây là tháng lạnh nhất trong năm nhưng so với một số thành phố khác ở Trung Quốc, nó không phải là thành phố lạnh nhất. Nhiệt độ trung bình cao nhất vào tháng 1 ở Côn Minh là 15°C, và nhiệt độ thấp nhất là 3°C. Nhiệt độ chênh lệch ngày và đêm lớn, có thể đóng băng vào ban đêm nhưng hiếm khi có tuyết. Trời có tuyết hoặc mưa chỉ khoảng 4 ngày trong tháng và tổng lượng mưa khoảng 17mm.

Gợi ý trang phục: Khi du lịch đến Côn Minh vào tháng 1, du khách nên mang theo trang phục để giữ ấm. Nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm lớn, vì vậy du khách nên mang theo nhiều loại trang phục để phù hợp với sự thay đổi này. Khi trời không mưa, trời thường nắng với tia bức xạ mạnh, bạn nên mang theo kem chống nắng để bảo vệ da của mình nhé!

Gợi ý du lịch vào tháng 1: Khám phá hang động Jiuxiang là gợi ý cho bạn khi đến Côn Minh vào tháng 1. Đây là một trong những điểm du lịch nổi bật của khu vực này và chỉ cách trung tâm thành phố Côn Minh khoảng 2 giờ di chuyển. Du khách có thể bắt đầu chuyến tham quan bằng một chuyến đi thuyền ngắn trên sông và sau đó khám phá hang động hùng vĩ với nhiều thác nước, sông suối và nhiều thác nước đẹp.


2. Thời tiết Côn Minh vào tháng 2

Thời tiết Côn Minh vào tháng 2

Thời tiết: Thời tiết khô, mát và có nắng nhẹ. Nhiệt độ trung bình cao nhất là 17°C và nhiệt độ trung bình thấp nhất là 4°C. Thời tiết vào thời gian này cũng giống như tháng 1, trời có thể đóng băng vào ban đêm, nhưng hiếm khi có tuyết. Trời có tuyết hoặc mưa chỉ 5 ngày trong tháng. Tổng lượng mưa vào khoảng 17mm.

Gợi ý trang phục: Cần mang theo trang phục giữ ấm vào buổi tối và trang phục mỏng hơn để phù hợp với những ngày trời nắng nhẹ. Nói chung thời tiết vào tháng 2 ở Côn Minh khá dễ chịu, bạn chỉ cần mang theo một số trang phục như chúng tôi đã gợi ý là có thể thoải mái trải nghiệm hành trình đến thành phố này rồi. Một lưu ý cho bạn là hãy luôn mang theo kem chống nắng để bảo vệ da của mình trước tia UV bạn nhé!

Gợi ý du lịch vào tháng 2: Du lịch vào tháng 2, bạn có thể ghé thăm Công viên hồ xanh để chiêm ngưỡng hàng ngàn con chim di cư đổ về. Những con mòng biển trắng bay từ Siberia về Côn Minh nhiều nhất vào tháng 1 và tháng 2. Công viên gần cổng chính của Đại học Vân Nam và Sở thú Côn Minh ở gần đó. Hồ, cây và không khí nơi đây chắc chắn làm bạn cảm thấy thư giãn và yên bình. Bên cạnh đó, du khách có thể di chuyển trên những chiếc thuyền trên hồ để ngắm cảnh và xem các nghệ sĩ địa phương chơi nhạc cụ truyền thống bên hồ. Điều đặc biệt là công viên Hồ Xanh không lấy phí vào cửa, bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe buýt tuyến số 1 và 101.


3. Thời tiết Côn Minh vào tháng 3

Thời tiết Côn Minh vào tháng 3

Thời tiết: Thời tiết vào tháng 3 ở Côn Minh khá khô, nắng nhưng rất mát mẻ và dễ chịu. Nhiệt độ cao nhất vào khoảng 21° C và thấp nhất là 6° C. Hầu hết du khách sẽ cảm thấy dễ chịu ngay cả vào những ngày trời nắng. Trời mưa chỉ khoảng 6 ngày trong tháng với tổng lượng mưa khoảng 20mm. Mùa mưa gió ở Côn Minh bắt đầu vào tháng Năm.

Gợi ý trang phục: Trang phục mùa xuân thích hợp cho những ngày nắng nơi đây, nhưng vào những đêm trời lạnh, bạn sẽ cần một chiếc áo khoác.

Gợi ý du lịch vào tháng 3: Tháng 3 là thời tiết thích hợp để thưởng thức phong cảnh mùa xuân ở Côn Minh, và Đất đỏ Dongchuan là một địa điểm gợi ý cho bạn khi du lịch vào thời gian này. Nơi đây được gọi là “vùng đất đỏ” bởi đất nơi đây có màu đỏ tự nhiên, nhìn rất bắt mắt. Nó được biết đến là một vùng nông thôn đặc biệt xinh đẹp, nơi cư trú của những người nông dân lương thiện.

Di chuyển đến đây từ trung tâm thành phố Côn Minh mất khoảng 3 giờ. Tuy nhiên, ngay khi bạn rời Côn Minh, bạn sẽ cảm thấy khung cảnh thay đổi trên từng đoạn đường bởi sự xuất hiện của những con sông, ngọn núi, và những thị trấn nhỏ bên đường. Khi đến Dongchuan, bạn sẽ nhìn thấy những chiếc xe kéo bởi bò hoặc lừa. Đây được xem là điểm đến được yêu thích đối với những du khách muốn trải nghiệm cuộc sống nông thôn ở Trung Quốc và hòa mình vào thiên nhiên.


4. Thời tiết Côn Minh vào tháng 4

Thời tiết Côn Minh vào tháng 4

Thời tiết: Khá giống với thời tiết tháng 3, tháng 4 có nhiệt độ tăng nhưng tiết trời vẫn khá mát mẻ. Nhiệt độ trung bình tháng cao nhất là 24° C và nhiệt độ trung tháng thấp nhất là 10° C. Thời tiết vào tháng 4 ở Côn Minh thường khô, mát và có nắng. Đây được xem là thời điểm tuyệt vời cho mọi hoạt động du lịch ngoài trời. Nó chỉ mưa khoảng 7 ngày trong tháng với tổng lượng mưa khoảng 23mm. Tháng 4 cũng là thời điểm kết thúc mùa khô tại “thành phố mùa xuân này”.

Gợi ý trang phục: Bạn nên mang theo quần áo dài tay mỏng bởi trời se lạnh và lạnh dần về đêm. Vào ban ngày, bạn nên lựa chọn trang phục mỏng nhẹ, và dày hơn vào buổi tối.

Gợi ý du lịch vào tháng 4: Tháng 4 là thời điểm ngắm hoa đẹp nhất ở Côn Minh và thời tiết thường dễ chịu hơn tháng 3. Đây cũng là khoảng thời gian Côn Minh tiếp đón nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến ngắm hoa và tận hưởng những hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, du khách có thể đến tham quan ở công viên Hồ Xanh hoặc vùng đất đỏ Dongchuan.


5. Thời tiết Côn Minh vào tháng 5

Thời tiết Côn Minh vào tháng 5

Thời tiết: Trời ấm vào ban ngày và mát mẻ vào ban đêm. Đây là tháng du lịch cao điểm ở Côn Minh bởi thời tiết khá dễ chịu mà mát mẻ. Nhiệt độ trung bình tháng là 25° C và nhiệt độ trung bình vào khoảng 14° C. Nhiệt độ thường giảm đi đáng kể khi trời mưa. Tháng 5 là thời điểm bắt đầu mùa mưa ở Côn Minh, nhưng lượng mưa không đáng kể, không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động du lịch.

Gợi ý trang phục: Du lịch vào tháng 5 bạn chỉ cần một chiếc áo phông và áo khoác mỏng là đủ. Nhưng bạn cũng cần mang thêm áo khoác dày hơn nếu ra ngoài vào buổi tối. Lưu ý nhỏ là nên mang theo áo mưa hoặc ô nhỏ đề phòng những cơn mưa bất chợt bạn nhé!

Gợi ý du lịch vào tháng 5: Du lịch ở Côn Minh vào tháng 5, bạn có thể tham gia lễ hội du lịch văn hóa quốc tế kéo dài 5 ngày. Có các vũ công và nghệ sĩ biểu diễn các tiết mục đặc trưng cho văn hóa dân tộc tỉnh Vân Nam. Những người biểu diễn sẽ mặc trang phục sặc sỡ và nhảy các điệu nhảy đặc trưng cho mỗi dân tộc. Hơn nữa, bạn cũng có thế tranh thủ mua đồ thủ công và đồ lưu niệm, ăn thử các món ăn đường phố khi tham gia lễ hội này.


6. Thời tiết Côn Minh vào tháng 6

Thời tiết Côn Minh vào tháng 6

Thời tiết: Tháng 6 vẫn là thời điểm bắt đầu mùa mưa ở Côn Minh. Trời khá mát mẻ và không nóng so với một số thành phố khác ở Trung Quốc trong tháng này. Đây cũng là một trong những tháng du lịch Cao Điểm ở Côn Minh. Nhiệt độ trung bình tháng cao nhất khoảng 25° C và thấp nhất khoảng 17° C. Nhiệt độ sẽ giảm đáng kể khi trời mưa, mưa khoảng 17 ngày trong tháng và tổng lượng mưa khoảng 182mm.

Gợi ý trang phục: Trang phục cần thiết vào tháng 6 là áo phông, áo chống thấm, và áo mưa. Hãy mang thêm một vài đôi giày phòng trường hợp bị ướt.

Gợi ý du lịch vào tháng 6: Tháng 6 là thời điểm diễn ra lễ hội truyền thống thuyền rồng (ngày 5 tháng 5 theo âm lịch Trung Quốc) vào tháng 6 dương lịch. Có các cuộc thi đua thuyền và lễ kỷ niệm dựa trên các nhóm dân tộc khác nhau sinh sống tại Côn Minh. Ngoài ra, rừng đá cũng là một địa điểm tham quan khuyến khích nếu du khách đến Côn Minh vào thời gian này.


7. Thời tiết Côn Minh vào tháng 7

Thời tiết Côn Minh vào tháng 7

Thời tiết: Tháng 7 vẫn là tháng mùa mưa ở Côn Minh, thời tiết vẫn khá dễ chịu và nắng nóng không quá gắt. Vào những ngày nắng nhiệt độ vào khoảng từ 15 đến 28° C. Vào những ngày mưa nhiệt độ sẽ giảm đi vài độ, nhiệt độ trung bình từ 10 đến 20° C. Nhiệt độ trung bình ngày trong tháng cao nhất là 24° C và thấp nhất là 17° C. Bên cạnh đó, tháng 7 và tháng 8 là thời điểm mưa nhiều nhất ở Côn Minh với tổng lượng mưa vào khoảng 204mm.

Gợi ý trang phục: Du khách cần mang theo áo dài tay, áo phông, áo khoác chống nước và áo mưa. Nên mang theo một vài đôi giày thoáng, dễ khô và thoải mái nếu bạn muốn leo núi.

Gợi ý du lịch vào tháng 7: Du lịch Côn Minh vào tháng 7, Justfly khuyên bạn nên tham gia vào lễ hội đuốc Yi và trải nghiệm mua sắm tại một số tuyến phố nổi tiếng như đường Qingnian, Dongfeng và Zhengyi - nơi chứa rất nhiều trung tâm thương mại và cửa hàng nhỏ.

Lễ hội đuốc Yi là lễ hội của dân tộc Yi được diễn ra vào ngày 24 tháng 6 âm lịch hàng năm và vào giữa tháng 7 dương lịch. Vào ngày này, những người dân tộc Yi thường ăn mặc lộng lẫy và tụ tập ăn uống, vui chơi cùng nhau. Vào ban ngày, diễn ra cuộc thi đấu với bò đực. Vào ban đêm, mọi người nhảy múa, hát xung quanh ngọn lửa trải. Du khách cũng có thể tham gia vào hoạt động này bởi người dân nơi đây rất thân hiện, họ không ngại chia sẻ và hướng dẫn bạn tham gia vào các điệu nhảy dân tộc.


8. Thời tiết Côn Minh vào tháng 8

Thời tiết Côn Minh vào tháng 8

Thời tiết: Tháng 8 ở Côn Minh không nóng nhưng đây lại là tháng mưa nhiều nhất trong năm. Nhiệt độ trung bình hàng ngày cao nhất trong tháng là 24 ° C và nhiệt độ thấp trung bình hàng ngày là 16 °C. Tổng lượng mưa khoảng 204mm trong ⅔ số ngày trong tháng.

Gợi ý trang phục: Bạn có thể mặc áo phông và quần dài vào những ngày đẹp trời. Vào những ngày mưa, nên mặc áo phông và khoác thêm áo mỏng bên ngoài cùng với quần dài. Tia cực tím rất mạnh, vì vậy hãy đội mũ và bảo vệ làn da của bạn vào những ngày nắng khi du lịch ngoài hoặc tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Gợi ý du lịch vào tháng 8: Du lịch vào tháng 8 hay bất cứ thời điểm nào trong năm du khách cũng không nên bỏ lỡ cơ hội mua sắm tại một trong ba con phố nổi tiếng nhất Côn Minh là đường Dongfeng, đường Qingnian và đường Zhengyi. Nơi đây có rất nhiều trung tâm thương mại lớn cho đến các cửa hàng mua sắm nhỏ lẻ. Bạn có thể mua sắm một vài món đồ hiệu đắt tiền đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong trung tâm mua sắm sang trọng hoặc những sản phẩm thủ công do người địa phương sản xuất tại các cửa hàng nhỏ. Đặc biệt, nếu yêu thích sản phẩm thủ công tinh xảo, hãy mua một chiếc túi xách của người Sani sản xuất. Ngoài ra, Côn Minh còn được biết đến là cái nôi của nghệ thuật in sáp. Các sản phẩm được sáng tạo từ nghệ thuật này rất đa dạng từ vỏ gối, khăn, áo cho đến túi thơm in những hình thù rất lạ mắt và độc đáo.


9. Thời tiết Côn Minh vào tháng 9

Thời tiết Côn Minh vào tháng 9

Thời tiết: Trong tháng 9, nhiệt độ thấp và cao trung bình lần lượt là 15 °C (59 °F) và 23 °C (73 °F). Trời mưa ít hơn vào mùa hè và thời tiết rất đẹp. Chỉ có khoảng 120mm tổng lượng mưa, và trời mưa khoảng 16 ngày trong tháng.

Gợi ý trang phục: Áo phông và quần dài phù hợp cho những ngày nắng tháng 9 với thời tiết không quá lạnh và cũng không quá nóng. Vào những ngày mưa, du khách nên chuẩn bị áo khoác mỏng, áo mưa và quần dài. Mang giày chống nước, có khả năng chống trơn trượt tốt. Vào những ngày nắng, tia cực tím rất mạnh, vì vậy hãy đội mũ và bảo vệ làn da của bạn vào những ngày nắng khi bạn ra ngoài trời.

Gợi ý du lịch vào tháng 9: Nếu du lịch Côn Minh vào tháng 9, bạn nhất định phải tham gia Tết Trung Thu để am hiểu hơn về lễ hội truyền thống này tại Trung Quốc. Đây được xem là ngày lễ lớn thứ hai ở Trung Hoa, vì vậy nó diễn ra rất nhiều chương trình hấp dẫn và độc đáo. Tuy nhiên, ngày lễ này thường rơi vào gần ngày Quốc Khánh mùng 1 tháng 10, nên nó trở thành một phần của “ngày lễ vàng”. Đó là ngày 15 tháng 8 âm lịch của Trung Quốc.

Vào những ngày này, Côn Minh rất đông khách du lịch bởi diễn ra rất nhiều lễ hội truyền thống theo phong cách Trung Hoa. Bánh trung thu địa phương, trà quế hoa cúc là một món đặc biệt du khách nên thử. Bánh trung thu nơi đây là những chiếc bánh trái cây nhỏ được làm từ trái cây tươi và các loại hạt. Ngoài ra, thưởng thức trà sắn chắc chắn làm cho bạn cảm thấy êm dịu, và trà hoa cúc làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Bên ngày lễ trung thu, du khách có thể đến chiêm ngưỡng cánh đồng lúa ở Dongchuan vào mùa thu hoạch. Trong thời gian thu hoạch tại Dongchuan, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hoa cải dầu trắng tương phản với màu đỏ của đất, màu xanh của lá cây và màu vàng của cánh đồng lúa, tạo nên một bức tranh thiên nhiên vô cùng tráng lệ. Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh thì chắc chắn địa điểm này sẽ hấp dẫn bạn vô cùng. Nơi đây còn là một địa điểm tốt để du khách trải nghiệm cuộc sống vùng sơn cước, hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ, động vật.


10. Thời tiết Côn Minh vào tháng 10

Thời tiết Côn Minh vào tháng 10

Thời tiết: Thời tiết Côn Minh vào tháng 10 mát mẻ, ít mưa và nhiều nắng. Đây cũng là thời điểm đánh dấu kết thúc của mùa mưa và là mùa du lịch cao điểm trong năm. Nhiệt độ trung bình thấp và cao hàng ngày tương ứng là 12°C (54°F) và 20°C (68°F). Có khoảng 80mm tổng lượng mưa và mưa khoảng 13 trong số các ngày trong tháng.

Gợi ý trang phục: Áo dài tay, áo khoác và quần dài là trang phục phù hợp dành cho bạn khi du lịch Côn Minh vào tháng 10.

Gợi ý du lịch vào tháng 10: Nếu bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng Dongchuan vào vụ thu hoạch tháng 9 thì bạn vẫn có thể đến nơi đây vào tháng 10. Trong thời gian thu hoạch lúa, hoa cải trắng nơi đây nở rộ một màu tinh khiết và nổi bật. Bạn có thể thấy một sườn đồi sọc trắng xen lẫn đỏ, nâu và xanh. Từ tháng 9 đến tháng 11, một phần đất bị xới chuẩn bị cho vụ mùa mới, đó là màu nâu của đất, kết hợp với màu trắng của mây, màu xanh của lá tạo nên một khung cảnh vô cùng tráng lệ.


11. Thời tiết Côn Minh vào tháng 11

Thời tiết Côn Minh vào tháng 11

Thời tiết: Tháng 11 ở Côn Minh là thời điểm bắt đầu mùa khô, trời se lạnh. Vào mùa này, lượng mưa giảm và nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm khá lớn. Nhiệt độ trung bình thấp và cao hàng ngày tương ứng là 7 °C (45°F) và 17°C (63°F). Có khoảng 42mm tổng lượng mưa và mưa chỉ khoảng 7 ngày trong tháng.

Gợi ý trang phục: Bạn nên chuẩn bị quần áo dài tay vì thời tiết se lạnh.

Gợi ý du lịch vào tháng 11: Công viên đá địa chất là địa điểm bạn nên cân nhắc tham quan vào thời gian này. Đây là công viên rộng lớn bao gồm rất nhiều khối đá vôi, hang động, khe núi, suối,... tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Lion Pavilion (Shizi Ting) là điểm cao nhất trong công viên có tầm nhìn đẹp nhất. Hãy cẩn thận trong khi đi bộ đường dài vì bạn có thể gặp nguy hiểm khi leo núi. Vì vậy, hãy chuẩn bị giày có độ ma sát tốt.

Công viên địa chất cách trung tâm thành phố Côn Minh khoảng 1,5 giờ, vì vậy du khách có thể di chuyển đến đây nhanh chóng.


12. Thời tiết Côn Minh vào tháng 12

Thời tiết Côn Minh vào tháng 12

Thời tiết: Tháng 12 là tháng khô nhất trong năm, tuy nhiên thời tiết vẫn rất dễ chịu. Nơi đây rất hiếm khi có tuyết nhưng thường xuyên có hiện tượng đóng băng. Chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm rất lớn. Nhiệt độ trung bình thấp và cao hàng ngày tương ứng là 3°C (3°F) và 15°C (59°F). Chỉ có khoảng 12mm tổng lượng mưa rơi vào 4 hoặc 5 ngày trong tháng.

Gợi ý trang phục: Du khách nên chuẩn bị quần áo dày để giữ ấm, đặc biệt nhiệt độ xuống thấp vào đêm và rạng sáng. Vì vậy, nếu muốn ra ngoài hãy chuẩn bị quần áo ấm và đồ giữ nhiệt.

Gợi ý du lịch vào tháng 12: Bạn có thể du lịch ở mọi điểm đến ở Côn Minh vào tháng 12, tuy nhiên hang động Jiuxiang là một lựa chọn đáng để cân nhắc. Đến đây vào những ngày trời lạnh, chiêm ngưỡng hang động sáng đèn, lấp lánh nhiều màu trong bóng tối, bạn sẽ có cảm giác như tham gia buổi lễ Giáng Sinh vậy.

Tham quan và mua sắm tại một số cửa hàng trong thành phố cũng là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi du lịch đến Côn Minh. Thành phố này nổi tiếng là nơi cung cấp nhiều đồ lưu niệm cũng như những món đồ trưng bày tinh xảo. Bạn có thể mua tặng người thân của mình những món quà thủ công sau chuyến đi du lịch dài ngày như túi xách Sani, vải in sáp và quà lưu niệm.

Bên cạnh đó, du khách có thể tham quan Công viên Hồ Xanh, đi mua sắm tại những con phố nổi tiếng hoặc thưởng thức ẩm thực tại một số nhà hàng côn Minh. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món mì qua cầu và gà hấp nóng hổi vào những ngày này đúng không nào?

Trên đây là toàn bộ bài viết của Justfly về thời tiết Côn Minh trong 12 tháng. Có thể nói với “thành phố mùa xuân” như Côn Minh, du khách có thể đến đây vào bất kể thời tiết nào trong năm. Nơi đây mưa thuận gió hòa, thời tiết dễ chịu quanh năm, đáp ứng mọi nhu cầu du lịch cho bạn. Vì vậy đừng ngại ngần lên kế hoạch đến Côn Minh vào một ngày gần nhất để ngắm những khối núi đá vôi hùng vĩ ở công viên địa chất hay hoa cải trắng ở Dongchuan. Côn Minh còn rất nhiều điều thú vị để khám phá khác, hãy đến đây và cho Justfly biết cảm nhận của bạn như thế nào về vùng đất này nhé!


Nội dung

 • 1. Thời tiết Côn Minh vào tháng 1
 • 2. Thời tiết Côn Minh vào tháng 2
 • 3. Thời tiết Côn Minh vào tháng 3
 • 4. Thời tiết Côn Minh vào tháng 4
 • 5. Thời tiết Côn Minh vào tháng 5
 • 6. Thời tiết Côn Minh vào tháng 6
 • 7. Thời tiết Côn Minh vào tháng 7
 • 8. Thời tiết Côn Minh vào tháng 8
 • 9. Thời tiết Côn Minh vào tháng 9
 • 10. Thời tiết Côn Minh vào tháng 10
 • 11. Thời tiết Côn Minh vào tháng 11
 • 12. Thời tiết Côn Minh vào tháng 12
 • Bài viết liên quan

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn


Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)