Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Warsaw

Chỉ với 3 bước đơn giản, nhanh chóng

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

23/10/2021

+ Khứ hồi

Ngày về

23/10/2021

Khách

1

Tốt nhất:

  • Hãng Vietnam Airlines + Aeroflot khởi hành lúc 19:10, hạ cánh tại Warsaw lúc 08:55+1 (giờ địa phương), nối chuyến tại Hà Nội 4 tiếng 15 phút + nối chuyến tại Moscow 1 tiếng 00 phút, tổng thời gian bay 18 giờ 45 phút, giá vé máy bay một chiều 19,900,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Warsaw?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay đi Warsaw từ Nha Trang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Nha Trang đi Warsaw đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 18 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 19,166,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Vietnam Airlines + LOT.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Nha Trang đến Warsaw.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 18:20 của hãng Vietnam Airlines + LOT.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:10 của hãng Vietnam Airlines + Aeroflot.
  • Khoảng cách: 9,2 km.
  • Sân bay Frédéric Chopin Warszawa.

Sân bay Warsaw Frederic Chopin

Sân bay Warsaw Frederic Chopin có mã IATA là WAW và mã ICAO là EPWA. Sân bay nằm ở quận Wlochy của Warsaw, cách trung tâm thành phố Warsaw ở Ba Lan 10km về phía tây nam. WAW có tên gọi là sân bay Warsaw - Okecie cho đến khi được đổi tên vào năm 2001 như một sự tôn vinh dành cho nhà soạn nhạc Ba Lan Frédéric Chopin.

LOT Poland Airlines là hãng hàng không chính trong sân bay, với khoảng 40% lưu lượng truy cập sân bay. Hãng hàng không lớn thứ hai trong sân bay là Wizz Air đang phát triển nhanh chóng, tăng số lượng các tuyến có sẵn. Sân bay đóng vai trò lớn trong thị trường vận tải hàng không Ba Lan, xử lý gần 18 triệu hành khách trong năm 2018. Danh sách 5 hãng hàng không hàng đầu của sân bay bao gồm LOT, Wizz Air, Lufthansa, Air France, KLM.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn