Vé máy bay Hồ Chí Minh Luang Prabang

Từ

Hà Nội (HAN)

Đến

Hồ Chí Minh (SGN)

Ngày đi

17/07/2024

Khứ hồi

Khách

1 khách

Để đặt vé máy bay đi Luang Prabang dễ dàng và nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin hành trình dưới đây:

Tốt nhất:

  • Hãng Thai AirAsia khởi hành lúc 09:45, hạ cánh tại Luang Prabang lúc 15:20 (giờ địa phương), nối chuyến tại Don Muang 2 tiếng 25 phút, tổng thời gian bay 5 giờ 35 phút, giá vé một chiều 2,118,000 ₫.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Luang Prabang?

Rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi “Liệu đặt vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Luang Prabang tại Justfly.vn có khó không?” Câu trả lời là không, hãy đơn giản hóa việc đặt vé máy bay giá rẻ tại Justfly.vn bằng những cách sau đây:

Cách 1: Thường xuyên ghé thăm Justfly.vn. Tại đây, tất cả những thông tin so sánh giá vé của toàn bộ hãng hàng không có đường bay từ Hồ Chí Minh đi Luang Prabang đều được cập nhật nhanh chóng, và chính xác nhất. Vì vậy, ngay cả khi không có các chương trình khuyến mãi, bạn cũng có thể đặt được vé giá rẻ.

Cách 2: Đăng kí nhận email từ Justfly.vn. Bất cứ khi nào có thông tin khuyến mãi giá vé rẻ, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay lập tức

Cách 3: Like, theo dõi và chọn chế độ “xem trước” fanpage của JustFly để không bỏ lỡ bất kì một thông tin nào mà chúng tôi chia sẻ.

  • Thời gian bay khoảng: 05 tiếng.
  • Giá vé thấp nhất từ 2,118,000 ₫/1 chiều vào mùa thấp điểm, của hãng hàng không Thai AirAsia.
  • Không có hãng hàng không nào có chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Luang Prabang.
  • Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 08:30 của hãng Vietnam Airlines.
  • Chuyến muộn nhất khởi hành lúc 09:45 của hãng Thai AirAsia.
  • Khoảng cách: 4,9 km.
  • Sân bay Quốc tế Luang Prabang.

Sân bay Luang Prabang

Sân bay Luang Prabang có mã IATA là LPQ và mã ICAO là VLLB. Đây là một trong số ít sân bay quốc tế tại Lào, nằm cách trung tâm thành phố Luang Prabang khoảng 4 km. Sân bay Luang Prabang là sân bay bận rộn thứ hai trong cả nước, một trung tâm cho hãng hàng không quốc gia Lao Airlines. Sân bay cung cấp các chuyến bay quốc tế đến Bangkok, Chiang Mai, Siem Reap, Hà Nội, Singapore, Trùng Khánh và các thành phố khác như Viêng Chăn và Phongsaly.

Đăng ký nhận ngay khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi mỗi tháng sẽ được gửi vào inbox cho các chuyến đi của bạn

Zalo logo
Chat Zalo(8h - 24h)
Chat Facebook(8h - 24h)
089 9094 678(8h - 24h)